Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giám đốc Ex-SEC Brett Redfearn rời Coinbase sau 4 tháng

Theo người phát ngôn của Coinbase chia sẻ với CoinDesk, Giám đốc Coinbase, người đứng đầu Thị trường vốn, Brett Redfearn đã “ra đi” chỉ sau bốn tháng làm việc.

cuu-giam-doc-coinbase-ra-di-sau-4-thang-lam-viec

Cụ thể, tờ Wall Street Journal đã chính thức đưa tin về việc cựu quan chức của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) rời công ty Coinbase vào cuối tháng Bảy. Brett Redfearn, đã từng là cựu quan chức của SEC, đã chính thức gia nhập Coinbase Global Inc và trở thành nhân viên cao cấp của sàn giao dịch tiền điện tử trong năm nay.

Ông Redfearn giữ chức vụ là người đứng đầu nhóm thị trường vốn của Coinbase. Trước đó, sự kiện thuê Redfearn được công bố vào ngày 30 tháng 3 đã khiến cộng đồng tiền điện tử vô cùng hào hứng. Sự ra đi này được cho là do sự rạn nứt trong việc thay đổi chiến lược của sàn giao dịch tiền điện tử khi Coinbase quyết định chuyển các ưu tiên của mình khỏi chứng khoán tài sản kỹ thuật số, theo nguồn tin cho biết.

Cụ thể, Coinbase sẽ ưu tiên tiếp cận tài chính phi tập trung (DeFi) khi nhận thấy nhu cầu gia tăng của người dùng. Bên cạnh đó, Redfearn cũng được coi là một trong những nhân viên có năng lực cao nhất của công ty trong năm nay.

Trong thời gian làm việc tại Coinbase, Redfearn chịu trách nhiệm về chiến lược của sàn giao dịch tiền điện tử đối với thị trường vốn tiền điện tử, bao gồm cả chứng khoán tài sản kỹ thuật số. Với động thái này, WSJ giải thích rằng Coinbase đang cố gắng tránh xa những rủi ro của bitcoin để đạt được thành công ở Phố Wall.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ này đã thuê một số người trước đây đã từng làm việc với chính phủ sau đợt chào bán công khai lần đầu vào tháng Tư. Việc niêm yết Coinbase, sàn giao dịch bitcoin lớn nhất ở Mỹ, đã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ. Sàn giao dịch đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến các loại tiền kỹ thuật số, với hơn 56 triệu người dùng. Chứng khoán tài sản kỹ thuật số là các mã thông báo tiền điện tử nằm trong định nghĩa hợp pháp về chứng khoán theo luật pháp Hoa Kỳ, giống như cổ phiếu và trái phiếu truyền thống.

Bitcoin là loại tài sản khác hoàn toàn và được các nhà quản lý coi là một loại hàng hóa. Đặc biệt, Binance đã từng bị ảnh hưởng nặng nề vì sản phẩm chứng khoán của mình khi đột ngột ngừng cung cấp sản phẩm vào giữa tháng Bảy.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com