Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giao dịch tiền điện tử League of Traders tăng vọt trong các giao dịch

Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều dự án mới vô cùng tiềm năng và mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm của khách hàng.

leage-of-traders-tang-vot-trong-cac-giao-dich

Chính sự phát triển này đã và đang thúc đẩy các giao dịch thông qua các ứng dụng di động, đặc biệt là Leage of Traders. John-Ting là CEO và đồng sáng lập của League of Traders. Cha mẹ John-Ting là người Hồng Kông (Trung Quốc), John lớn lên ở Stockholm, Thụy Điển, sau đó sống ở nhiều quốc gia để học tập trước khi chuyển đến Hàn Quốc để mở rộng Liên đoàn Thương nhân. John-Ting thông thạo sáu ngôn ngữ và góp phần tạo nên sự đa dạng của League of Trader.

John-Ting đã làm việc trong ngành công nghiệp tiền điện tử và trải qua nhiều thăng trầm của đồng tiền này, điển hình là khoảng thời gian năm 2018/2019. Tuy nhiên, John-Ting vẫn lạc quan và tin tưởng rằng blockchain sẽ trở thành một cầu nối quan trọng và làm thay đổi bức tranh tài chính trong tương lai trên toàn cầu.

Các nền tảng như eToro, League of Trader và Zignaly đã kết hợp nhiều tính năng danh mục đầu tư được trực quan hóa, hiển thị bảng thành tích và hồ sơ các nhà giao dịch hàng đầu. Các tính năng trong các ứng dụng này mang đến trải nghiệm chân thực, khuyến khích người dùng thực hiện giao dịch và tạo ra các phần thưởng trong các trò chơi trực tuyến trong không gian dịch tiền điện tử.

Các danh mục đầu tư tiền điện tử được trực quan hóa trên mỗi nền tảng cung cấp bức tranh tổng quát về tài sản tiền điện tử một cách nhanh chóng. Ví dụ, hồ sơ của League of Trader bao gồm một biểu đồ tăng trưởng, biểu đồ hình tròn phân phối mã thông báo và tổng quan dữ liệu về các lựa chọn khả thi.

League of Trader cũng có đánh giá rủi ro biến động, cung cấp cái nhìn sơ lược về lượng rủi ro liên quan đến hành vi giao dịch gần đây của tài khoản. Các hồ sơ này cung cấp cái nhìn công khai về tài sản và chiến lược giao dịch của nhà đầu tư.

Điều này được nền tảng League of Traders tận dụng vô cùng hiệu quả khi sắp xếp người dùng trên các bảng xếp hạng khác nhau. Cũng giống như nhiều trò chơi trực tuyến tôn vinh những người chơi giỏi nhất, bảng xếp hạng này cũng so sánh người dùng trên ứng dụng.

Bảng xếp hạng xếp hạng người chơi dựa trên mức tăng trưởng tổng thể danh mục đầu tư của họ tại ứng dụng, cung cấp cái nhìn sơ lược về các nhà giao dịch hàng đầu trên danh mục đầu tư tiền điện tử. Các cuộc thi tranh tài là một tính năng nổi bật khác cho phép các nhà giao dịch khẳng định vị thế và giành giải thưởng dựa trên mức tăng trưởng danh mục đầu tư của họ.

Ví dụ, League of Trader tổ chức các cuộc thi từ một đến hai lần một tháng, trong đó các nhà giao dịch thường có 21 ngày để phát triển danh mục đầu tư để tranh ngôi vương dẫn đầu. Các cuộc thi này có giá trị giải thưởng lên tới 200K đô la dành cho mười nhà giao dịch giỏi nhất. Các cuộc thi của League of Trader đã ghi nhận sự cạnh tranh của ​​các đối thủ cạnh tăng tới 300% giá trị tiền điện tử trong các cuộc thi thường kéo dài ba tuần.

Đối với các chuyên gia và nhà giao dịch có kinh nghiệm, sự bùng nổ tiền điện tử gần đây đã cho phép họ thể hiện tài năng trên các nền tảng như League of Trader. Những nền tảng này đã mở ra cơ hội để giới thiệu về các kế hoạch chiến lược và sự tiềm năng của các danh mục đầu tư đến với nhiều khách hàng. Giao dịch trò chơi hóa đã làm cho giao dịch tiền điện tử an toàn hơn đối với người mới và sự cạnh cạnh tranh tạo điều kiện để thành lập một cộng đồng các nhà giao dịch cùng thúc đẩy nhau tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com