Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giao thức Ardadex bắt đầu IPO Token

Ardadex Protocol là một nền tảng sáng tạo trên Cardano Blockchain cung cấp cho người dùng các chức năng AMM và NFT nâng cao.

token-ardadex

Giao thức Ardadex giúp các nhà phát triển và kinh doanh hàng hóa kỹ thuật số xâm nhập vào thị trường NFT dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Các tính năng chính của hệ sinh thái Ardadex bao gồm; bộ tổng hợp NFT và DeFi, NFTPad, AMM / DEX, v.v. Khả năng tương tác chuỗi chéo cũng giúp người dùng dễ dàng khám phá và lựa chọn các giao thức tốt nhất.

Sàn giao dịch Ardadex là sàn giao dịch phi tập trung trên Cardano Blockchain cho phép người dùng hoán đổi token một cách thuận tiện. DEX có một số khoản phí thấp nhất trong không gian DeFi và cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức trượt thấp. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể ký gửi mã thông báo LP, nhận lợi nhuận cạnh tranh từ số vốn của họ và tham gia vào các hoạt động canh tác năng suất.

Ardadex NFT là nền tảng kết hợp tài chính phi tập trung với các mã thông báo. Điều này sẽ cho phép những người sáng tạo đúc tiền và kinh doanh hàng hóa kỹ thuật số bằng giao diện người dùng dễ sử dụng trên Giao thức Ardadex.

Mã thông báo ARDAN đóng vai trò là đơn vị tiền tệ thanh toán cho phí. Mã thông báo Ardan hoạt động như mã thông báo quản trị của Giao thức Ardadex. Chủ sở hữu ARDAN có thể bỏ phiếu để quyết định về sự phát triển hoặc sửa đổi trong các dự án Ardadex và cũng có thể gửi các đề xuất quản trị. Điều này làm cho ARDAN trở thành một mã thông báo hoàn toàn hướng tới cộng đồng trên Giao thức Ardadex.

Tham gia Ardadex Protocol, lợi nhuận của nhà đầu tư rất đa dạng với nhiều nguồn vì khách hàng có thể sử dụng ARDAN Token để đặt cược và nhận phần thưởng trên nền tảng Ardadex. Càng nhiều giao dịch được xử lý, tính thanh khoản cũng như lợi nhuận từ việc đặt cược càng cao.

Các nhà đầu tư có thể mở khóa mã thông báo ARDAN và chuyển chúng vào ví giao dịch để giao dịch tiền điện tử hoặc mã thông báo NFT. Chủ sở hữu mã thông báo ARDAN cũng sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào các dự án NFT độc quyền.

Tóm lại, thị trường DEX và NFT vẫn còn trong những năm đầu và sẽ cần phát triển thêm về cơ sở hạ tầng và cải tiến trải nghiệm người dùng. Với hệ sinh thái Ardadex đang phát triển và một số tính năng đã được lên kế hoạch phát hành trong tương lai, Ardadex.finance không chỉ là một giao thức DeFi mà còn là một dự án đầy sáng tạo thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Những người tham gia có thể mua mã thông báo $ ARDAN với mức giá tốt nhất hiện có. Giao thức Ardadex đã phân bổ tổng cộng 250 triệu mã thông báo ARDAN để bán trước với giá 0,001 USD ADA cho mỗi mã thông báo và 250 triệu mã thông báo ARDAN để bán công khai với giá 0,003 USD ADA cho mỗi mã thông báo. Tổng số mã thông báo được phân bổ cho công chúng sẽ được mở khóa vào cuối IPO ARDAN Token.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com