Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Goldman Sachs tham gia vòng tài trợ series A trị giá 70 triệu đô la của Elwood

Vòng đầu tư do Dawn Capital đồng dẫn đầu. Theo đó, công ty đặt mục tiêu mở rộng các dịch vụ của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới.

tin-tuc-bitcoin

Elwood Technologies, công ty có trụ sở tại London chuyên cung cấp các dịch vụ giúp các nền tảng tiếp cận với thị trường tài sản kỹ thuật số, hôm nay thông báo rằng đã huy động được 70 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Những gã khổng lồ về dịch vụ tài chính như Barclays và Goldman Sachs cũng đầu tư vào Elwood.

Một trong những nhà đầu tư B2B lớn nhất ở châu u, Dawn Capital đã đồng dẫn đầu vòng đầu tư gần đây cùng với Goldman Sachs. Với số vốn mới, Elwood đang có kế hoạch mở rộng sản phẩm của mình cho các khách hàng tổ chức. Công ty có trụ sở tại London này đặt mục tiêu tăng cường hoạt động của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu.

Elwood cho biết sẽ đáp ứng nhu cầu của các tổ chức có thể tiếp cận với tài sản kỹ thuật số bằng cách cung cấp một nền tảng minh bạch và an toàn. Đầu năm nay, Bloomberg cũng đã công bố hợp tác với Elwood Technologies để tích hợp chiến lược phát triển mới.

Trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, nhu cầu tiền điện tử của các tổ chức đã tăng mạnh trong vài năm qua. Mathew McDermott, Giám đốc Toàn cầu về Tài sản Kỹ thuật số tại Goldman Sachs, cho biết khoản đầu tư gần đây của ngân hàng vào Elwood thể hiện cam kết mở rộng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của nền tảng.

Đối tác chung của Dawn Capital, Josh Bell, cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của thị trường tài sản kỹ thuật số. Khoản đầu tư của nền tảng vào Elwood đã được cân nhắc qua các yếu tố như: công nghệ tiên tiến, đội ngũ giàu kinh nghiệm và sự phát triển của toàn bộ thị trường.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com