Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Grayscale ra mắt ETF Châu Âu đầu tiên trên thị trường

Grayscale đã thêm năm sản phẩm mới hiện đang giao dịch trên Thị trường OTC và cũng đã công bố ETF Châu Âu đầu tiên của mình, theo nguồn tin mới nhất.

tin-tuc-bitcoin

Grayscale, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu của CoinDesk, đã thêm năm sản phẩm mới hiện đang được giao dịch trên Thị trường OTC. Công ty cũng đã công bố quỹ ETF Châu Âu đầu tiên của mình, Grayscale Future of Finance UCITS ETF, sẽ giao dịch dưới mã GFOF.

Theo nguồn tin mới nhất, Grayscale đã bổ sung thêm năm sản phẩm mới: Filecoin Trust (ký hiệu: FILG), Basic Attention Token Trust (ký hiệu: GBAT), Chainlink Trust (ký hiệu: GLNK), Decentraland Trust (ký hiệu: MANA) và Livepeer Trust (ký hiệu: GLIV). Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng quản lý tài sản có 14 sản phẩm đầu tư tiền tệ kỹ thuật số đang giao dịch trên Thị trường OTC.

Những quỹ này sẽ giúp các nhà đầu tư nắm bắt được những biến động về giá của từng tài sản kỹ thuật số và giúp họ tránh được những rủi ro khi mua, lưu trữ và bảo mật sản một cách trực tiếp.

Ngoài ra, Grayscale cũng ra mắt ETF Châu Âu đầu tiên của mình, GFOF UCITS ETF, sẽ niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London (LSE), Borsa Italiana và Deutsche Börse Xetra. Theo nhiều nguồn tin, ETF cũng sẽ được cấp phép để bán trên khắp châu Âu. Sản phẩm sẽ theo dõi hiệu suất đầu tư của Chỉ số Tài chính Tương lai Grayscale của Bloomberg.

Hơn nữa, Grayscale cũng đang thúc đẩy SEC chấp thuận việc chuyển đổi sản phẩm nổi tiếng của mình là GBTC (Grayscale Bitcoin Trust) thành ETF Bitcoin giao ngay và đã tổ chức một cuộc họp riêng với cơ quan quản lý, theo CNBC. Công ty quản lý tài sản khảng định việc chuyển đổi này sẽ mở rộng quyền truy cập vào Bitcoin và tăng cường bảo mật cho các nhà đầu tư trên thị trường.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com