Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Grayscale ra mắt quỹ tín thác Solana Trust

Grayscale Investments, quỹ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã công bố ra mắt quỹ tín thác Solana, bổ sung loại tiền điện tử đang phát triển vào danh sách sản phẩm của mình.

solana

Grayscale tỏ ra rất quan tâm đến Solana và nhận thấy tiềm năng của đồng tiền này. Trong một thông báo chính thức, Grayscale cho biết họ sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận với SOL. Quỹ tín tác yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la và phí quản lý tiêu chuẩn là 2,5%.

Với sự bổ sung này, Solana trở thành sản phẩm thứ 16 trong dòng sản phẩm của Grayscale. Grayscale cũng cung cấp các phương tiện đầu tư khác cho khách hàng, bao gồm Bitcoin (BTC), Basic Attention Token (BAT), Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Filecoin (FIL), Litecoin (LTC), Livepeer (LPT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Horizen (ZEN).

Grayscale Investments, được thành lập vào năm 2013, có hơn 50 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 26 tháng 11. Solana, đồng tiền được mệnh danh là đối thủ hàng đầu của Ethereum, đã có một năm tăng trưởng tuyệt vời, lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Tiền điện tử đã leo lên vị trí thứ 4 trong số các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, với giá trị hơn 70 tỷ đô la. Việc được thêm vào danh mục đầu tư của Grayscale hứa hẹn tiềm năng phát triển hơn nữa đối với đồng tiền này trong tương lai.

Bất chấp các vấn đề mà Solana đang gặp phải – điển hình như sự cố ngừng hoạt động trong 17 giờ của mạng – nhiều người dự đoán giá SOL sẽ đạt mức 300 đô la trong thời gian tới. Solana đang là đồng tiền thống trị các dịch vụ DeFi và hoạt động khai thác NFT. Mã thông báo gốc SOL đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm.

Với mạng Solona, người dùng có nhiều cơ hội để thử nghiệm trên giao thức so với một số blockchain khác như Ethereum vì phí giao dịch thấp hơn. Hơn nữa, giao thức Solana cũng giúp các giao dịch diễn ra nhanh hơn.

SOL được sử dụng cho các ứng dụng phi tập trung, thanh toán, cung cấp bảo mật mạng thông qua việc đặt cược và hỗ trợ quản trị. Giá của SOL hiện tại là $ 211.09, theo CoinGecko , đã tăng 9,2% trong 30 ngày qua.

Giá thấp nhất của SOL là 0,5 đô la vào tháng 5 năm 2020 và đồng tiền đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 259,96 đô la vào ngày 6 tháng 11. Vốn hóa thị trường của SOL là khoảng 65 tỷ đô la, cao thứ năm trong số tất cả các đồng tiền điện tử chỉ sau Bitcoin, Ethereum, Binance Coin và Tether.

Grayscale gần đây đã thêm Solana và Uniswap (UNI) vào Quỹ Digital Large Cap (GDLC) của mình, quỹ này cung cấp khả năng tiếp xúc với 70% thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Quỹ ra mắt vào tháng 2 năm 2018.