Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hàn Quốc có kế hoạch ban hành đạo luật về tài sản kỹ thuật số vào năm 2024

Hàn Quốc có kế hoạch ban hành đạo luật về tài sản kỹ thuật số vào năm 2024 dưới sự lãnh đạo của chính phủ do Yoon Seok-youl đứng đầu vào năm 2024.

tin-tuc-bitcoin

Chính phủ mới của Hàn Quốc đã chuẩn bị kế hoạch triển khai ban hành luật về tài sản kỹ thuật số vào năm tới. Luật mới dự kiến sẽ được đưa vào áp dụng từ năm 2024. Chủ tịch Yoon Seok-youl được biết đến là một người có quan điểm ủng Bitcoin, đồng thời đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ ICO cho các nhà đầu tư.

Theo nguồn tin mới nhất đến từ các phương tiện truyền thông, chính phủ Hàn Quốc sẽ đề xuất luật quản lý tiền điện tử vào năm 2023 và có kế hoạch triển khai toàn bộ khuôn khổ khung quy định vào năm 2024.

Theo kế hoạch, chính phủ Hàn Quốc sẽ tích cực tham gia vào cuộc thảo luận của Quốc hội về việc ban hành Đạo luật khung về tài sản kỹ thuật số trong năm nay và năm sau. Ở thời điểm hiện tại, việc ban hành Luật cơ bản về tài sản kỹ thuật số đang chờ được Quốc hội thông qua. Tuy nhiên, mục tiêu của chính phủ là tạo ra một cơ sở hạ tầng nơi các nhà đầu tư có thể tự tin đầu tư tiền để kiếm lợi nhuận.

Theo nhiều tờ báo, chính phủ Hàn Quốc đã xác nhận việc sẽ cho ra mắt dự thảo luật. Tuy nhiên, đây chưa phải là bản thảo cuối cùng và sẽ có những thay đổi trong tương lai gần. Dự thảo bao gồm các khuôn khổ quy định để bảo vệ các nhà đầu tư và đưa ra khung quy định cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử như: phát hành, niêm yết và tiếp thị tài sản kỹ thuật số, cũng sẽ bao gồm các mã thông báo không thể thay thế, hay còn được gọi là NFT.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com