Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Helium hợp tác với Dish Network mở rộng nền tảng phân tán dựa trên tiền điện tử 5G

Mục tiêu Helium đối với dự án tiền điện tử này là đạt được sự chấp nhận rộng rãi đối với cộng đồng bằng cách mang đến giá trị trong thực tiễn để có thể được áp dụng trên toàn thế giới và ở mọi gia đình.

helium

Helium vừa đạt được một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực mạng không dây, dự án chuyên về Internet of Things 5G sẽ công bố mối quan hệ đối tác với Dish Network vào ngày 26 tháng 10.

Theo thông báo, thông qua mối quan hệ hợp tác này, nền tảng sẽ cung cấp cho người đăng ký Dish Network khả năng vận hành các nút Helium và kiếm phần thưởng mã thông báo HNT khi chia sẻ dịch vụ vô tuyến 5G của họ với những người thân thiết.

Đây là nhà mạng lớn đầu tiên tích hợp mạng Helium 5G vào hệ sinh thái của mình và. Helium COO Frank Mong cho biết Dish hiểu rất rõ tiềm năng của blockchain trong ngành công nghiệp không dây và vô cùng tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ lớn đầu tiên tham gia vào mạng lưới này. Cùng với Dish và FreedomFi, Helium 5G sẽ ngày càng được mở rộng thông qua việc cho phép khách hàng hưởng lợi từ các dịch vụ mạng.

Mối quan hệ đối tác của Dish Network là mối quan hệ mới nhất mà Helium đã đạt được trong năm nay. Hiện mạng có hơn 256.000 nút riêng lẻ trên khắp thế giới do 93.561 người dùng vận hành.

Mối quan hệ hợp tác này với Dish Network đã được chấp nhận thông qua một cuộc bỏ phiếu vào tháng 4. Hiện nay, Helium có thể hỗ trợ các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá HNT đã tăng 42,2% từ mức thấp 16,45 đô la vào ngày 29 tháng 9 lên mức cao hàng ngày là 23,50 đô la vào ngày 26 tháng 10. Khối lượng giao dịch hàng giờ của HNT tăng 162,75% lên 35 triệu đô la.

Vòng tài trợ gần đây từ các gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm như Andreessen Horowitz, Multicoin Capital và Alameda Research là bằng chứng cho thấy Helium là một dự án mạnh về các ứng dụng trong thế giới thực và có tiềm năng tăng trưởng. Theo báo cáo tính đến ngày 10 tháng 8, đã có 117.377 nút hoạt động trên mạng Helium, hầu hết trong số đó nằm trong khu vực Hoa Kỳ, Châu u và Trung Quốc.