Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hội nghị dành cho những người nắm giữ NFT VeeFriends

Gary Vaynerchuk sẽ tổ chức VeeCon 2022, một hội nghị chỉ dành cho những người sở hữu VeeFriends NFTs của riêng anh ấy. Năm bức tranh minh họa VeeFriends gốc của anh ấy cũng sẽ được Christie's bán đấu giá.

gary-vee

Nhà đầu tư và nhân vật truyền thông xã hội Gary Vaynerchuk (hay còn gọi là “Gary Vee”) là một trong những người hàng đầu ủng hộ cho NFT. Điều này được thể hiện thông qua CryptoPunk 3,7 triệu đô la và các tin tweet trên mạng xã hội. Gary Vee cũng sở hữu bộ sưu tập NFT VeeFriends của riêng mình.

Vào thứ Sáu, Vaynerchuk đã công bố VeeCon 2022 , hội nghị đầu tiên trong ba hội nghị thường niên được lên kế hoạch sẽ dành riêng cho những người sở hữu VeeFriends. Mỗi NFT sẽ đóng vai trò như một tấm vé tham dự sự kiện, được tổ chức tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ ở Minneapolis, Minnesota từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022.

Nói cách khác, 10,255 NFT VeeFriends hiện có là những vé vào cửa duy nhất để tham gia sự kiện và sẽ không mở cho công chúng. Các hoạt động cụ thể vẫn chưa được tiết lộ chi tiết, nhưng sự kiện này hứa hẹn sẽ có sự tham gia của những diễn giả, các cuộc thảo luận, và các hoạt động giải trí.

Một NFT hoạt động như một chứng thư sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số hiếm, đó là một hình ảnh, file video hoặc một tác phẩm nghệ thuật. Chính thức hóa cộng đồng Vaynerchuk là một phần quan trọng trong việc thành lập VeeFriends.

Vaynerchuk là một tác giả và diễn giả nổi tiếng. Anh thường xuyên tương tác với người hâm mộ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, các bộ sưu tập NFT giúp các thành viên có được nhiều lợi ích hơn.  

VeeFriends đã tạo ra 23 triệu đô la doanh số bán hàng sơ cấp. Đồng thời hoạt động trên thị trường thứ cấp đã tăng lên kể từ khi có thông báo về VeeCon 2022 vào thứ Sáu. Doanh số bán hàng thứ cấp có khối lượng giao dịch trị giá gần 4,4 triệu đô la, theo dữ liệu từ CryptoSlam. Theo đó, bộ sưu tập đã đạt được hơn 72 triệu đô la giá trị giao dịch thứ cấp cho đến nay.

Hôm nay, Vaynerchuk cũng thông báo rằng anh sẽ bán đấu giá năm bức tranh minh họa VeeFriends gốc - không phải NFT, mà là chính các bức vẽ thực - tại một cuộc đấu giá của Christie vào tháng 10. Đây được coi như một hành động tri ân của anh đến cha mẹ và cộng đồng toàn bộ những người đã tin tưởng Vaynerchuk.