Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hơn 1 trong 3 người trẻ Tây Ban Nha được khảo sát nghĩ đến việc mua tiền điện tử

Hơn một phần ba trong số 38% người trẻ Tây Ban Nha được khảo sát đang xem xét đầu tư tiền điện tử.

khao-sat-tien-dien-tu-tay-ban-nha

Trong khi đó, nhiều người đang dần bỏ các ngân hàng truyền thống để chuyển sang bitcoin (BTC) và altcoin, theo dữ liệu từ cuộc khảo sát cho thấy. Theo Europa Press, Rebellion đã tiến hành khảo sát một lượng người không xác định trong độ tuổi từ 25 đến 40 về việc liệu họ có nghĩ đến việc đầu tư vào tiền điện tử trong những tháng tới hay không.

Kết quả cho thấy rằng 21% người được hỏi cho biết họ đã mua tiền điện tử, chỉ 19% trong số những người được khảo sát nói rằng họ đã mua cổ phiếu hoặc trả tiền vào các chương trình lương hưu. Ngoài ra, số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi tăng vọt lên đến 43%. Các phương tiện truyền thông cũng đăng tin rằng một số ngân hàng trong nước đã cung cấp dịch vụ mua và bán tiền điện tử.

Bản thân Rebellion đã đạt được thỏa thuận hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử BitPanda vào tháng 5 năm nay, theo Expansión đưa tin vào mùa hè. Ban đầu, công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ bitcoin và ethereum (ETH), nhưng sau đó đã thêm các tùy chọn giao dịch cho các altcoin như litecoin (LTC).

Tuy nhiên, một số trong số những người được khảo sát bày tỏ nghi ngờ về tiền điện tử. Độ tin cậy của tiền ảo là một trong những lo ngại chiếm đến 23% số người được hỏi, trong khi chỉ 27% nói rằng họ nghĩ rằng tiền điện tử là một lựa chọn đầu tư tốt. Hơn nữa, 17% người được hỏi nói rằng họ không biết gì về tiền điện tử.

Ngược lại, đến 27% người cho biết họ đồng ý với dự đoán rằng tiền điện tử có thể là lựa chọn thanh toán trong tương lai. Sergio Cerro, Giám đốc điều hành của Rebellion, tuyên bố cuộc khảo sát đã chứng minh rằng sẽ tiền điện tử là một ngách quan trọng trong ngành tài chính.

Ông cho biết chỉ còn là vấn đề thời gian đối với các cơ sở và tổ chức lớn bắt đầu chấp nhận chúng như một hình thức thanh toán. Thế giới đang không ngừng thay đổi và bây giờ là lúc để quyết định xem chúng ta có muốn tham gia vào sự thay đổi này hay không.

Đầu năm nay, gã khổng lồ bán lẻ Tây Ban Nha El Corte Inglés đã vội vã thông qua đơn đăng ký cho một số thương hiệu liên quan đến BTC, cho thấy rằng các công ty tên tuổi lớn hơn trong nước có thể đang làm việc trên các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com