Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hợp đồng của Ethereum 2.0 đạt 12,4 triệu ETH

Tổng giá trị của các đồng tiền được ký gửi theo hợp đồng đặt cược của ETH 2.0 đã đạt 33 tỷ đô la. Trong khi đó, Ethereum đã chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh trong thời gian gần đây.

tin-tuc-bitcoin

Đồng tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thế giới, Ethereum đã tiến hành nâng cấp mạng vào tháng 12 năm 2020 với sự ra mắt của Beacon Chain. Cộng đồng tiền điện tử đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình đối với việc nâng cấp mạng khi đặt cược hơn 1 triệu Ethereum theo hợp đồng tiền gửi của ETH 2.0 trong tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt Beacon Chain.

Dữ liệu mới nhất được đăng bởi Etherscan, một nền tảng phân tích hàng đầu của Ethereum, cho thấy tổng giá trị của hợp đồng đặt cược hiện đã vượt 33 tỷ đô la khi cộng đồng đã gửi hơn 12,4 triệu đồng tiền. Trong khi số lượng đặt cược đang ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay, giá trị của hợp đồng đặt cược đã giảm do sự điều chỉnh giá của Ethereum.

ETH hiện đã giảm hơn 6% trong 7 ngày qua. Với mức giảm giá gần 20% trong 4 tuần qua, Ethereum vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động kém nhất trong top 5. ETH đã chạm mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, giá trị hợp đồng tiền gửi của ETH 2.0 gần như chạm ngưỡng 40 tỷ USD.

Phí giao dịch nói chung trên mạng ETH đã giảm đáng kể trong vài tuần qua. Mặc dù giá giảm nhưng tổng số giao dịch trên mạng Ethereum đã tăng gần đây. Sanitment, một nền tảng phân tích trên chuỗi, cho biết mạng ETH đã chứng kiến ​​hoạt động chuyển tiền tăng vọt vào thứ Sáu.

Trên mạng Ethereum, số lượng giao dịch được thực hiện nhiều gấp khoảng 3,4 lần trong bối cảnh liên tục gặp thua lỗ vào thứ Sáu. Đây mức cao nhất từng ghi nhận được kể từ ngày 18 tháng 11 năm 2018. Ethereum hiện có vốn hóa thị trường gần 320 tỷ đô la, so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 500 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021.