Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hợp đồng ký quỹ Ethereum 2.0 chạm mốc 11 triệu ETH

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị của hợp đồng đặt cọc đã vượt qua 35 tỷ đô la. Đầu tuần này, ETH đã đạt mức cao xấp xỉ 3.500 đô la.

eth

Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các công ty đầu tư tổ chức bất chấp có nhiều sự biến động về giá trên thị trường. Theo Etherscan, nền tảng phân tích Ethereum, cho biết cộng đồng tiền điện tử hiện đã đặt cọc hơn 11 triệu ETH trên nền tảng, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận.

Việc nâng cấp mạng của Ethereum, bắt đầu chính thức với sự ra mắt của Beacon Chain vào tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2020, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng tiền điện tử trong suốt 15 tháng qua. Trong 12 tháng qua, khối lượng tổng thể của ETH được đặt theo hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 đã tăng hơn 250%.

Vào tháng 2 năm 2021, hợp đồng chỉ ghi nhận được khoảng 3 triệu. Vào tháng 8, con số đã tăng lên 7 triệu và đạt mức 10 triệu trong tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền ETH trị giá 35,8 tỷ đô la đã được đặt cọc trên nền tảng.

Đầu tuần này, đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thứ hai thế giới đã chạm mức giá 3.500 USD. Ngoài ra, vốn hóa thị trường tổng thể của ETH đã tăng lên trên 400 tỷ đô la. Trong bối cảnh giá tăng vọt, sự quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum cũng thay đổi đáng kể. Tuần trước, các sản phẩm đầu tư liên quan đến ETH đã thu hút dòng vốn trị giá 10 triệu đô la.

Công ty phân tích chuỗi Glassnode cho biết Ethereum đã trở lại vị trí dẫn đầu sự trên thị trường. Hơn nữa, khối lượng giao dịch của cá voi ETH đã tăng mạnh trong bối cảnh giá của đồng tiền đạt mức cao mới.

Trong bối cảnh đó, FCA Vương quốc Anh đã lên tiếng cảnh báo về các hoạt động tiền điện tử của công ty AZOptions mạo danh Octopus Investments Limited. Cơ quan giám sát của Anh cho biết hầu hết tất cả các công ty và cá nhân thực hiện các hoạt động dịch vụ tài chính tại Vương quốc Anh phải được cấp giấy phép đăng ký. Tuy nhiên, công ty này không được cơ quan ủy quyền hoặc cấp giấy đăng ký nhưng vẫn hoạt động và tuyên bố là một công ty tài chính cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Mới đây, FCA của Anh cũng đã cảnh báo về một công ty tài chính hoạt động bất hợp pháp giả danh XTB. Cơ quan giám sát của Anh cho biết xtbtradingfx.com đang cung cấp các dịch vụ tài chính mà không có giấy phép hoạt động.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com