Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Huyền thoại NFL Aaron Rodgers nhận một phần tiền lương bằng Bitcoin

Tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers sử dụng Cash App để nhận một phần tiền lương bằng bitcoin.

shiba-inu

Huyền thoại của Green Bay Packers, tiền vệ Aaron Rodgers, đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy đã hợp tác với Cash App để nhận một phần tiền lương NFL bằng bitcoin. Rodgers cho biết sẽ tặng 1.000.000 đô la bitcoin cho người hâm mộ của mình khi comment trong phần bình luận.

Đây là một thỏa thuận đạt được khi Rodgers công bố mối quan hệ đối tác với Cash App trong một video được đăng trên các tài khoản mạng xã hội.Cash App là một ứng dụng cung cấp dịch vụ cho phép mọi người gửi và nhận tiền. Mọi người cũng có thể mua và bán cổ phiếu chứng khoán, cũng như Bitcoin thông qua ứng dụng.

Tuy nhiên, Rodgers không chia sẻ chi tiết về mức lương sẽ được trả bằng bitcoin. Theo Spotrac, Rodgers kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 33.500.000 USD. Trước đó, NFL đã thông báo công khai vào tháng 7 rằng Rodgers nhận được mức lương cơ bản là 1,1 triệu đô la, khoản tiền thưởng thêm là 14,5 triệu đô la và tiền hỗ trợ đào tạo là 6,8 triệu đô la, tổng số tiền mà anh nhận được là khoảng 22,3 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ TBEN Markets Pro, tổng tiền lương của Rodgers sẽ trị giá khoảng 368,84 BTC với giá 60.636 đô la vào thời điểm hiện tại. Mặc dù tài sản tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10, nhưng nó đã giảm xuống dưới 60.000 đô la vào tuần trước và chủ yếu dao động trong khoảng 60.000 đến 63.000 đô la.

Rodgers không phải là cầu thủ NFL duy nhất chấp nhận thanh toán lương bằng Bitcoin. Trước đó đã có North Carolina Panther Russel Okung và Sean Culkin, cả hai đều có những quyết định táo bạo trong năm nay. Sean Culkin là cầu thủ NFL đầu tiên chuyển đổi toàn bộ tiền lương của mình bằng Bitcoin. Tuần trước, tiền vệ Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers cho biết anh sẽ tặng cho người hâm mộ có mặt tại trận đấu bóng đá thứ 600 trong sự nghiệp của mình 1 BTC cùng với các kỷ vật thể thao có chữ ký.

Sở dĩ các vận động viên yêu thích lưu trữ tài sản bằng bitcoin là bởi họ tin rằng đồng tiền này không chịu sự ảnh hưởng bởi lạm phát như các đồng tiền pháp định khác. Những cầu thủ này có tài khoản trên mạng xã hội với hơn 4,4 triệu người theo dõi trên Twitter. Thông báo này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com