Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

IDO của AstroSwap chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 10

Cardano đã trải qua một chuỗi ngày xuất sắc trong 12 tháng qua. Giá trị của ADA tăng 2.231,5% trên mỗi CoinGecko và đà tăng có thể vẫn chưa kết thúc.

astroswap

Thông báo này được đưa ra vào thời điểm Cardano trở thành tiền điện tử lớn thứ ba trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, trước Binance Coin và stablecoin USDT của Tether. Trước đó, nó đã hạ hạng XRP ra ngoài top 5 và giữ vị trí dẫn đầu vững chắc so với các dự án như Polakdot, Dogecoin, Luna và Avalanche.

Thông báo vào tháng trước về việc AstroSwap sắp ra mắt đã gây ra một làn sóng phấn khích trong cộng đồng Cardano. Là một DEX tiên tiến được xây dựng trên một trong những mạng nóng nhất trong ngành, nền tảng được thiết lập để cung cấp quyền truy cập vào các mức độ tương tác trong hệ sinh thái Cardano.

Quan trọng hơn, AstroSwap sẽ ra mắt sàn giao dịch phi tập trung với sự hợp tác của ADAPad, bệ phóng thích hợp cho các dự án mới trong hệ sinh thái Cardano. Đây là một sự phát triển lớn đối với ADAPad, AstroSwap và hệ sinh thái Cardano khi tạo ra một lộ trình liền mạch từ phát triển đến thương mại cho tất cả các dự án dựa trên Cardano.

IDO sẽ xuất hiện vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Dự kiến ​​IDO này sẽ được nhanh chóng bán hết; do đó, những người muốn tham gia cần đảm bảo được vị trí của mình. Việc ra mắt DEX dựa trên Cardano sẽ thu hút nhiều sự chú ý đến hệ sinh thái và ADAPad.

Hiện nay, có nhiều hệ sinh thái blockchain có các giải pháp bệ phóng chuyên dụng, bao gồm ETHPad, TRONPad, BSCPad, VelasPad, KCCPad và bây giờ là ADAPad. Tất cả các giải pháp này đều nằm trong sáng kiến của BlueZilla Group.

BlueZilla Group là nhóm nghiên cứu được thiết lập nhằm giúp các dự án đảm bảo nguồn vốn và ươm tạo các dự án mới để đảm bảo họ có thể xây dựng tầm nhìn của mình với sự giúp đỡ và hỗ trợ phù hợp. Hệ sinh thái cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà tiếp thị, người có ảnh hưởng, thương nhân, chuyên gia pháp lý và nhiều dự án khác.

Các dịch vụ của họ bao gồm mang lại vốn và quan hệ đối tác cho các dự án. Đặc biệt, BlueZilla đã mạo hiểm tham gia vào thế giới trò chơi blockchain thông qua GameZone và đang hoạt động trong phân khúc NFT thông qua NFTLaunch.

Tất cả các nền tảng liên quan đến bệ phóng này đã thành công trong việc mang lại cho các nhà đầu tư lợi tức đầu tư cao. Đối với ADAPad, ROI đạt 190,51 lần, gần với lợi tức đầu tư 190,57 lần của ETHPad. Ngoài ra, BSCPad có mức 25,98x và TRONPad ghi nhận ROI 41,79x.

Trong khi BlueZilla giúp ươm tạo và khởi chạy IDO cho AstroSwap, nhóm Wagyuswap đóng vai trò là người cung cấp các công nghệ cần thiết. Khi WagyuSwap ban đầu ra mắt trên Velas đạt được khả năng tương thích EVM, giao dịch nhanh và phí thấp - dự án đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Công nghệ đó hiện đang được áp dụng với hệ sinh thái Cardano tạo ra sự thay đổi trong thế giới tiền điện tử và blockchain.

WagyuSwap đã trở thành một DEX mạnh mẽ trên Velas và với sự trợ giúp của ETHPad và BSCPad của BlueZilla, nó đã tiến hành bán mã thông báo thành công vào đầu năm nay. Mã thông báo gốc đó đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới cách đây không lâu.

Mã thông báo $ WAG được bán trong IDO ở mức 0,005 đô la và hiện giao dịch ở mức 0,562 đô la, tạo ra ROI gấp 112,4 lần. Hơn nữa, công nghệ cung cấp năng lượng cho WagyuSwap đã tạo điều kiện cho bước tiếp theo trong sự phát triển của các giao dịch xuyên chuỗi.

Nhắc lại, AstroSwap IDO trên ADAPad sẽ hoạt động vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, bắt đầu từ 8 giờ sáng cho vòng phân bổ. Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) sẽ có giá trị vốn hóa thị trường là 120.000 đô la và người dùng sẽ cần được đưa vào danh sách trắng ít nhất 3 giờ trước khi IDO bắt đầu. Quá trình sau đó yêu cầu người dùng đặt cọc 200.000 đô la ADAPAD để có quyền truy cập vào đợt mua bán riêng tư này.

Trong IDO, các nhà đầu tư có thể thu được 120.000.000 mã thông báo, chiếm 1,2% tổng nguồn cung. Giá mỗi mã thông báo sẽ được đặt ở mức 0,001 đô la và người dùng có thể đầu tư bằng cách sử dụng ADA.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com