Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Interactive Brokers triển khai giao dịch tiền điện tử cho cư dân Hoa Kỳ

Nhờ quan hệ đối tác với Paxos, Interactive Brokers có thể cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử. 

interactive-brokers-crypto

Sau khi công bố ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 6, khách hàng của Interactive Brokers giờ đây sẽ có thể giao dịch bốn loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Lưu ý là dịch vụ này chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ.

Interactive Brokers là một nền tảng môi giới trực tuyến cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, quỹ giao dịch trao đổi (ETF), tiền điện tử, v.v. Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2021, nền tảng đã quản lý khoảng 1,49 triệu tài khoản khách hàng và hơn 360 tỷ đô la tài sản.

Để dễ dàng so sánh, Robinhood hiện có 18 triệu khách hàng và 80 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, theo CNBC. Các kế hoạch của Robinhood đối với tiền điện tử bao gồm giao dịch với nhiều tài sản hơn, cung cấp lãi suất và phần thưởng cho người dùng, đồng thời thêm ví cho phép người dùng di chuyển mã thông báo vào và ra khỏi nền tảng.

Paxos Crypto Brokerage đảm nhiệm giám sát chính của tiền điện tử trên Interactive Broker và chịu trách nhiệm quản lý tính thanh khoản và cấp phép trên nền tảng này. Paxos cũng thực hiện một vai trò tương tự đối với dịch vụ tiền điện tử mới ra mắt của PayPal.

Tổng phí giao dịch tiền điện tử trên Interactive Broker cũng thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Chi phí để giao dịch 1.000 đô la Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash hoặc Litecoin là 1,80 đô la. Ví dụ: trên Coinbase, giao dịch tương tự sẽ có giá 20 đô la.  

Vào năm 2017, chủ tịch của Interactive Brokers Thomas Peterffy đã phản đối Bitcoin vì sự biến động của nó, nói thêm rằng nếu hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME) được giao dịch, chúng có thể gây bất ổn cho nền kinh tế thực.

Giờ đây, Interactive Broker đã thêm tiền điện tử thực và hợp đồng tương lai Bitcoin cho người dùng và tham gia vào danh sách ngày càng tăng những người tiếng nói về tài chính tham gia vào tiền điện tử. Trong đó điển hình là Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JP Morgan.

Tin tức về việc Interactive Broker thêm tiền điện tử dường như không ảnh hưởng đáng kể đến giá tiền điện tử. Bitcoin và Ethereum đều tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua, theo Nomics.