Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Investcorp ra mắt quỹ Blockchain đầu tiên có tên eLydian Lion

Quỹ sẽ đầu tư vào các công ty tập trung vào công nghệ blockchain. Các khoản đầu tư sẽ tập trung vào các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, công ty đầu tư Investcorp đã ra mắt quỹ blockchain đầu tiên, eLydian Lion. Quỹ blockchain mới sẽ có trụ sở tại GCC.

Quỹ sẽ do văn phòng Investcorp tại Abu Dhabi đứng đầu chuyên đầu tư vào các công ty tập trung vào công nghệ blockchain trong giai đoạn đầu. Các loại hình mà nền tảng dự định sẽ đầu tư vào bao gồm sàn giao dịch, tài chính phi tập trung (DeFi), nền tảng, blockchain và lĩnh vực phân tích dữ liệu.

Vào năm 2021, Investcorp đã hủy niêm yết trên sàn Bahrain. Mohammed Alardhi, Chủ tịch điều hành cho biết điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Investcorp, cho phép nền tảng tập trung đầu tư vào chiến lược dài hạn trong lĩnh vực blockchain.

Gilbert Kamieniecky, Trưởng bộ phận Kinh doanh của Investcorp tin rằng công nghệ blockchain và hệ sinh thái xung quanh lĩnh vực này sẽ tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế trên toàn cầu cũng giống như tác động của internet trong những năm 2000.

Trong khi đó, thanh khoản BTC đã tăng nhanh khi dòng tiền ra từ sàn giao dịch bitcoin đạt 6,6 tỷ đô la. Các vị thế giao dịch BTC dài trị giá gần 25 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Trong khi chỉ trong tuần trước, dòng tiền trao đổi BTC đã đạt 229 triệu đô la.

Các giao dịch bán tiền điện tử đã tăng lên trong vài ngày qua sau khi Bitcoin không thể vượt qua mức 45.000 đô la. Theo dữ liệu đến từ Coinglass, các vị thế giao dịch Bitcoin dài trị giá 25 triệu đô la đã được thanh lý vào ngày hôm qua.

Vào thứ Hai, vốn hóa thị trường của BTC đã giảm xuống dưới 800 tỷ đô la. Theo như hiệu suất hàng tuần của BTC, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã mất gần 10% giá trị. Mặc dù dòng vốn vào từ các tổ chức gia tăng trong tuần đầu tiên của tháng 4, Bitcoin vẫn không thể thoát khỏi áp lực bán gần đây.

Do dòng ra gia tăng, nguồn cung trao đổi tại các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã giảm xuống mức thấp trong lịch sử. Tuần trước, các nhà đầu tư đã chuyển số BTC trị giá 6,6 tỷ đô la khỏi các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, do sự sụt giảm giá gần đây, dòng vốn trao đổi BTC trung bình hàng ngày đã tăng nhẹ. Theo Glassnode, dòng vốn trao đổi trực tuyến hàng ngày của BTC đứng ở mức 667 triệu đô la vào ngày hôm qua, so với dòng ra là 530 triệu đô la.