Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

izumi Finance huy động được 3,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A

Izumi thông báo đã kết thúc thành công vòng gọi vốn Series A trị giá 3,5 đô la. Số tiền nhận được sẽ tạo điều kiện cho việc ra mắt mã thông báo gốc (iZi) của izumi diễn ra vào ngày 20 tháng 12.

izumi

Bên cạnh đó, izumi cũng sẽ ra mắt nền tảng “LiquidBox” vào ngày 21 tháng 12. izumi Finance là một giao mới cung cấp khả năng khai thác thanh khoản trên UniSwap V3. Với số tiền có được tại vòng tài trợ này, izumi đã huy động được tổng cộng 5,6 triệu đô la.

Công ty cho biết số tiền nhận được sẽ dành cho việc ra mắt mã thông báo gốc của izumi, iZi, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 12. Sau đó, nền tảng 'LiquidBox' của izumi sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 12. Vòng Series A có sự tham gia của một số nhà đầu tư nổi bật như: Mirana Ventures, IOSG, Cadenza, FENBUSHI, EVG, Hashkey, GSR, CyberX, Bixin, WOO Mạng, Dorahacks, MEXC và các nhà đầu tư cá nhân như: Nansen, Perp, Chainlink, Babel.

LiquidBox sẽ giúp các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình khai thác UniSwap V3. Để kiếm tiền trên nền tảng LiquidBox, người dùng chỉ cần đặt cọc vào izumi giúp tận dụng lợi thế của các pool thanh khoản lớn hơn và rẻ hơn. Mục tiêu của izumi là giúp các dự án thu hút thanh khoản chuỗi một cách hiệu quả và liên tục.

Cũng trong thời gian này, nền tảng phái sinh tiền điện tử Paradigm đạt được định giá 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất. Cụ thể Paradigm đã huy động được 35 triệu đô la trong một cuộc gây quỹ do Jump Capital và Alameda Research dẫn đầu.

Công ty có kế hoạch tận dụng các khoản tiền để mở rộng sang các công cụ phái sinh DeFi. Ra mắt vào năm 2019, Paradigm cung cấp một nền tảng cho các đại lý và nhà tạo lập thị trường thực hiện các giao dịch lớn về quyền chọn và hợp đồng tương lai. Tổng cộng có 25 nhà đầu tư đã tham gia vào Series A, bao gồm các tên tuổi lớn như GSR Markets, Genesis Trading, QCP Capital, Fidelity Digital Assets, IMC và Optiver.

Các công ty dịch vụ tài chính và sàn giao dịch như FalconX và Gemini cũng đã đạt được mức định giá khổng lồ trong các đợt gây quỹ gần đây. Công ty NFT RECUR đã đạt được mức định giá 333 triệu đô la trong Series A.

Công ty đang thiết lập mối quan hệ với hơn 600 tổ chức và khối lượng giao dịch trên mạng đã tăng lên 1300% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện tổng khối lượng giao dịch mỗi tháng là hơn 10 tỷ đô la. Paradigm đã phát triển vượt bậc vào năm 2021, tăng số lượng nhân viên lên gấp 3 lần và nền tảng hiện chiếm 30% thị phần về khối lượng quyền chọn trên toàn cầu.

Sự quan tâm với các tùy chọn Bitcoin đã tăng từ hơn 1 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020 lên 10,88 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 12. Gomes cho biết vòng tài trợ này cho phép nền tảng tiếp tục xây dựng mạng lưới các nhà giao dịch tổ chức, sàn giao dịch CeFi và giao thức DeFi, đồng thời tăng cường hỗ trợ khách hàng 24/7 và mở rộng các dịch vụ sản phẩm hiện tại của công ty để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tháng trước, Paradigm đã công bố một quỹ mạo hiểm trị giá 2,5 tỷ đô la dành riêng cho các công ty và giao thức tiền điện tử. Đây là quỹ mạo hiểm lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay, phá vỡ kỷ lục 2,2 tỷ đô la trước đó do Andreessen Horowitz thiết lập vào tháng 6.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com