Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Jack Dorsey động viên các cổ đông Twitter tích cực đầu tư vào Bitcoin

Dorsey coi Bitcoin là một phần trong các xu hướng công nghệ hiện đại ở tương lai trực tiếp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp bao gồm AI, phi tập trung và internet.

jack-dorsey-dong-vien-co-dong-twitter-dau-tu-bitcoin

Jack Dorsey tiếp tục đưa ra lời kêu gọi ủng hộ Bitcoin. Đặc biệt trong tuần này, ở một cuộc họp cổ đông Twitter giai đoạn quý 2, ông đã nhấn mạnh về vai trò của đồng tiền kỹ thuật số đối với hoạt động tài chính hàng quý và hàng năm của công ty, đồng thời khẳng định rằng chúng có tiềm năng nổi bật trong tương lai.

Cuộc họp diễn ra vào tối thứ Năm, một ngày sau hội nghị The B Word, nơi ông góp mặt cùng với Cathie Wood và Elon Musk. Tại hội nghị đó, Dorsey tiếp tục định vị Bitcoin là một công nghệ có tác động lớn đến thế giới và khả năng của chúng trong việc định hình lại toàn bộ hệ thống dịch vụ tài chính sắp tới.

Jack Dorsey cho rằng tích cực đầu tư vào Bitcoin là một trong những hướng đi vô cùng quan trọng đối với Twitter. Bởi vậy, các cổ đông của Twitter nên nghiêm tục tìm hiểu về không gian này để đón đầu tương lai. Dorsey cũng lưu ý rằng ông coi Bitcoin là một phần của các xu hướng công nghệ mới hiện và trực tiếp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp bao gồm AI, phi tập trung và internet.

Trong những bình luận gần đây, Jack Dorsey dự đoán một tương lai của thế giới nơi Bitcoin được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu và nó sẽ mang lại lợi ích cho nhân loại bằng cách thúc đẩy sự giàu có, an ninh và năng suất của từng cá nhân.

Giám đốc điều hành của Square và Twitter đã xây dựng một ví phần cứng Bitcoin mã nguồn mở và dự án Bluesky mở ra một hệ thống phi tập trung cho phương tiện truyền thông xã hội. Theo nguồn tin, Bitcoin sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác và chất kết dính cho cả hai dự án hoàn thiện.

Một cuộc khảo sát gần đây của Gallup cho thấy số người Mỹ đang nắm giữ Bitcoin nhiều gấp 3 lần so với 3 năm trước. Trong khi đó, 75% số người được khảo sát từng coi Bitcoin là "rất rủi ro" vào năm 2018, con số hiện đã giảm xuống 60% vào năm 2021.

Gallup phát hiện ra rằng 6% nhà đầu tư Hoa Kỳ, những người đang sở hữu số tiền đầu tư từ 10.000 đô la trở lên vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc quỹ tương hỗ – cho biết họ sở hữu bitcoin. Bên cạnh đó, Louis Liu, Giám đốc điều hành của Mimesis Capital, đã thảo luận về việc đầu tư tiền điện tử và cho rằng các quỹ định giá bằng fiat sẽ không còn tồn tại và chúng cần làm tốt hơn Bitcoin để chứng minh giá trị của chúng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com