Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Jadu huy động thành công vốn trị giá 7 triệu đô la

Jadu, nền tảng AR NFTs trên Ethereum có trụ sở tại Los Angeles, đã huy động được 7 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống.

nft

Vòng huy động được dẫn đầu bởi General Catalyst với khoản đầu tư từ Metapurse, cùng với đó là sự tham gia của LionTree, Coinbase Ventures, The VR Fund, PKO Investments & Progression Fund, Sound Ventures, Chủ tịch Keith Grossman và Nick Adler.

Được dẫn dắt bởi Asad J. Malik, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, công ty dự định sẽ sử dụng quỹ để đẩy nhanh sự phát triển của Mirrorverse, một thế giới trò chơi AR ảo sắp được ra mắt vào năm tới.

Sau khi Jadu ra mắt bộ sưu tập NFT thứ hai là Jadu Hoverboards, nền tảng đã kiếm được hơn 1.000 ETH (4,4 triệu đô la) theo doanh số bán hàng sơ cấp vào Chủ nhật vừa qua. Bộ sưu tập trước đó của Jadu là Jadu Jetpacks, kết hợp với Hoverboards, đã nâng tổng vốn hóa thị trường NFT của công ty lên hơn 40 triệu đô la.

Cả Hoverboards & Jetpacks đều có thể được sử dụng để làm hình đại diện 3D trong thế giới trò chơi Mirrorverse. Sản phẩm mới này của Jadu vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ hỗ trợ 60.000 hình đại diện NFT tương thích với các bộ sưu tập như LarvaLabs 'Meebits, CyberKongz, DeadFellaz, FLUFs, ImmaDegen VOID's và ChibiApes.

Các NFT trong Mirrorverse có thể giao dịch và tương tác tương tự như trong Jetpacks và Hoverboards. Hiện Jadu đang cộng tác với The Sandbox để đưa Jadu Jetpacks vào siêu thị Sandbox trước cuối năm nay.

Cũng trong khoảng thời gian này, Ex Populus, studio trò chơi dựa trên Ethereum và Solana, thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 8,5 triệu đô la, với mức định giá là 80 triệu đô la.

Akatsuki Inc, Blockwall Digital Assets, Citizen X, Perpetual Protocol, Yolo Ventures,Gerstenbrot Capital, Libra Capital Ventures, 8186 Capital, Fisher 8 Capital và Sneaky Ventures đã tham gia đầu tư trong vòng này.

Ex Populus trước đó cũng đã huy động được 3 triệu đô la trong vòng đầu tư hạt giống do Animoca Brands dẫn đầu vào tháng 10. Mục tiêu dài hạn của công ty là trở thành một nền tảng và nhà phát hành đa trò chơi, tương tự như Steam hay Enjin. Blockchain Enjin cũng là một trong những nhà đầu tư đã đầu tư vào Ex Populus, theo Saqib. Hiện tại, Ex Populus đang sở hữu hai trò chơi khá phổ biến là LAMO và GigaUnits.

Theo thông tin mới nhất, Melania Trump, vợ của cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, chuẩn bị khởi chạy nền tảng NFT được sử dụng để phát hành các mã thông báo độc quyền không thể thay thế trên MelaniaTrump.com.

Đợt ra mắt đầu tiên trên nền tảng sẽ có sẵn từ ngày 16 tháng 12 và ngày 31 tháng 12 năm 2021.Giá của NFT là 1 SOL (khoảng 180 đô la) và mã thông báo cũng sử dụng chuỗi khối Solana để đúc. Ngoài mã thông báo SOL, mã cũng sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng qua MoonPay.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com