Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Jane Street và Virtu Financial hợp tác với nền tảng tiền điện tử của TP ICAP

TP ICAP, công ty môi giới lớn nhất thế giới, đã hợp tác với các nhà cung cấp thanh khoản Jane Street và Virtu Financial để chuẩn bị ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

TP-ICAP

TP ICAP cho biết việc thiết lập mối quan hệ đối tác với các nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký sẽ giúp sàn giao dịch cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất và điều kiện giao dịch tốt hơn. Jane Street và Virtu Financial đều đã cam kết sẽ hỗ trợ cho sự ra mắt sắp tới đối với nền tảng tiền điện tử của TP ICAP. 

Nền tảng tài sản kỹ thuật số của TP ICAP vẫn phải thực hiện đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, công ty môi giới hàng đầu của Anh dự kiến ​​sẽ có được sự đồng ý của FCA vào quý đầu tiên của năm 2022. Một số khách hàng trên toàn cầu hiện đã và đang trong tham gia vào nền tảng mới của TP ICAP.

TP ICAP hiện đang được phát triển với các nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử Fidelity Digital Assets và nền tảng tài sản kỹ thuật số Zodia của Standard Chartered. Công ty cũng đã tích hợp nhà cung cấp thanh khoản Flow Traders.

Nền tảng mới của TP ICAP sẽ cung cấp thị trường OTC để giao dịch tài sản tiền điện tử giao ngay, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp dịch vụ xử lý trực tiếp (STP) và mạng lưới thanh toán cho các giao dịch đã thực hiện.

TP ICAP được thành lập cách đây 4 năm sau khi Tullett Prebon mua lại mảng kinh doanh môi giới từ ICAP. Laine Litman đến từ Virtu Financial Inc. cho biết được hỗ trợ TP ICAP trong việc ra mắt sàn giao dịch là vinh hạnh của Virtu. Khách hàng hiện có thể tận dụng các giao thức của nền tảng để tích hợp tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số vào một định dạng giao dịch đáng tin cậy.

Virtu tạo ra thị trường với hơn 25.000 công cụ tài chính tại hơn 235 địa điểm ở 36 quốc gia trên toàn thế giới, liên tục báo giá mua và bán để giao dịch, thu lợi nhuận từ chênh lệch giá thầu và sử dụng chiến lược giao dịch tần suất cao (HFT).

TP ICAP hiện đã mở rộng rất nhiều dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm tài chính. Vào tháng 7 năm nay, ICAP đã công bố ra mắt SpotMatch cho phép khách hàng có được nguồn thanh khoản tối ưu nhất dựa trên mối quan hệ đối tác rộng rãi của công ty với các ngân hàng trên toàn cầu.

Gần đây, Fidelity Digital Assets đã được cấp giấy đăng ký với Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh cho hoạt động kinh doanh lưu ký tài sản kỹ thuật số và thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, SIX cũng được Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA) ủy quyền hoạt động.

Với vốn hóa thị trường hơn 2 nghìn tỷ đô la, tiền điện tử đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng tổ chức trên toàn thế giới. Hàng loạt các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã thêm các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum vào danh mục đầu tư của họ.