Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Jenny Q. Ta - người ảnh hưởng mạnh mẽ đến Dogecoin

Sau khi bán công ty CoinLinked của mình, một trong những nhà truyền bá DOGE nổi bật nhất hiện nay, Jenny Q. Ta đang hướng tới thị trường NFT.

jenny-qta-anh-huong-toi-doge

Vào thứ Tư, công ty tổng hợp NFT HODL Assets thông báo rằng họ đã mua lại một nền tảng thương mại tiền điện tử có tên là CoinLinked với một mức giá không được tiết lộ. Sự kiện này một lần nữa hướng sự chú ý của truyền thông vào Jenny Q. Ta, người đã ra mắt CoinLinked vào tháng 5 năm 2020 và hiện sẽ giữ vai trò COO của HODL Assets.

Ta từng được thông cáo báo chí của HODL gọi là nhà tiên phong ủng hộ tiền điện tử. Cô là một nhà đầu tư mạo hiểm và nhà truyền bá tiền điện tử với 120.000 người theo dõi trên Twitter.

Cô có ảnh hưởng trên Twitter Crypto đến mức gần như mọi người tin rằng toàn bộ thương vụ như một sự mua lại của Ta bởi HODL. Jenny Q. Ta từng là một cựu chiến binh Phố Wall, người sáng lập công ty đầu tư Titan Securities và nhà môi giới-đại lý Vantage Investments.

Với tài năng của mình, cô ấy đã sử dụng toàn bộ tiền điện tử để ra mắt CoinLinked – một giải pháp Blockchain phi tập trung để kết nối các thị trường truyền thống với các loại tiền kỹ thuật số.

HODL Assets, một nền tảng tổng hợp NFT, là một thị trường cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Trong không gian NFT cạnh tranh khắc nghiệt, Ta tin tưởng HODL sẽ trở thành một thị trường toàn diện của kỷ nguyên hiện đại với tham vọng làm cho công nghệ blockchain, tiền điện tử và NFT có thể được truy cập bởi tất cả mọi người.

Chưa hết, không chỉ “bận rộn” với những kế hoạch đổi mới trong không gian NFT, Ta cũng trở thành một trong những người ảnh hưởng lớn tới Dogecoin. Giá của Dogecoin đã tăng đột biến trong năm qua do sự gia tăng về mức độ quan tâm của cộng đồng trực và bị ảnh hưởng bởi các tin tweet của Elon Musk.

Ta chia sẻ rằng cô ấy tin Dogecoin đủ "an toàn" và có độ rủi ro thấp đối với các nhà đầu tư. Lần đầu tiên Ta sở hữu DOGE là năm cô 11 tuổi. Sau cầu nối giữa Doge-Ethereum, Ta cho biết Dogecoin sẽ trở thành tiền điện tử phi tập trung hiệu quả và thiết thực nhất.  

Ta gần đây đã đề cập đến Hội nghị DOGE dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 tại Las Vegas. Cô ấy khẳng định sự kiện này sẽ tạo ra một không gian chào đón tất cả mọi người đến với thị trường tiền điện tử.

Với tư cách là COO của HODL, Ta muốn kết nối NFT với đồng xu DOGE. HODL hiện đang sử dụng bốn blockchain cho trình tổng hợp NFT: Digibyte, Ethereum, Binance Smart Chain và Stellar. Ta cho biết việc bổ sung hỗ trợ cho chuỗi thứ năm đang được thực hiện, đó chính là Dogecoin.