Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Jordan Belfort nghĩ gì về Bitcoin, Tether, Defi và không gian tiền điện tử

Giá Bitcoin sẽ như thế nào? Tether có phải là một trò lừa đảo? Những điều chỉnh về tiền điện tử có tốt không? Cùng Jordan Belfort chia sẻ trong bài viết này!

soi-gia-pho-wall-jordan-belfort-du-doan-tien-dien-tu

Được mệnh danh là “sói già phố Wall”, Jordan Belfort là một trong những người có sức ảnh hưởng nhiều nhất trên thị trường giao dịch hiện nay. Mặc dù Jordan Belfort sở hữu khối tài khoản “kếch sù” thông qua các giao dịch cổ phiếu penny, nhưng nhà giao dịch huyền thoại, người đã truyền cảm hứng cho bộ phim “The Wolf of Wall Street”, hiện đang không hài lòng với những gì đang diễn ra với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jordan Belfort đã giải thích chi tiết những ưu điểm và nhược điểm trong không gian tiền điện tử. Belfort tự khẳng định mình là một Bitcoiner lạc quan. Bởi vậy ông hy vọng trong thời gian tới có nhiều quy định tốt hơn dành cho Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo quan điểm của Jordan Belfort, khi các quy định càng được thiết lập chặt chẽ sẽ thu hút nhiều người dùng và các nhà giao dịch tiền điện tử. Belford cho rằng tương lai của Bitcoin ngày càng tích cực và ngành công nghiệp này đã trưởng thành và phát triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Belfort tin rằng BTC có thể trở thành một tài sản thay thế cho vàng và hy vọng tiền điện tử sẽ đạt trị giá từ 45.000 đến 70.000 đô la đến hết năm. Belfort cũng đánh giá rất cao DeFi, một ngành công nghiệp mới nổi có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, ông cũng lo ngại về việc ngày càng xuất hiện nhiều loại tiền điện tử vô giá trị được tạo ra để thu hút những người dễ bị đánh lừa và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Theo quan điểm của Belfort, những hành vi gian lận này là gây tác động xấu đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Tuy nhiên, ông đảm bảo rằng tất cả tội phạm lừa đảo đều sẽ bị tìm ra và trả giá dưới những quy định của luật pháp.

Trong vòng hai tháng trở lại đây, quy mô thị trường tiền điện tử đã vượt quá 2 nghìn tỷ đô la. Nhiều dự án được phát triển mỗi ngày để chiếm thị phần của thị trường vô cùng tiềm năng.

Đối với Belfort, stablecoin hàng đầu trong hệ sinh thái vào thời điểm hiện tại là một vết nhơ về uy tín của ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi Jordan Belfort được hỏi về việc có coi Tether là một đồng shitcoin hay không, nhà giao dịch đã từ chối trả lời và nhấn mạnh rằng trước đây ông đã từng đưa ra những cảnh báo liên quan đến USDT.