Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Kawaii Islands sẽ tiến hành IDO vào ngày 12 tháng 10

Kawaii Islands, một Anime Metaverse tích hợp cơ chế DeFi, chính thức thông báo sẽ tiến hành cung cấp phân cấp ban đầu (Initial Decentralized Offering - IDO) trên Polkastarter.

kawai-ido

Việc bán mã thông báo diễn ra trực tiếp vào ngày 12 tháng 10 và người dùng có thể bắt đầu đăng ký nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Trong thời điểm hiện tại, các trò chơi được phát triển trên chuỗi khối với mô hình chơi để kiếm tiền tiếp tục đạt được đà phát triển toàn cầu.

Kawaii Islands là Anime Metaverse đầu tiên được phát triển trên quy mô lớn nhằm tạo ra một thế giới mô phỏng thực giúp người chơi đắm mình vào không gian game. Người chơi có thể sử dụng hàng loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm chế tạo, trang trí nhà cửa, tạo kiểu cho nhân vật của họ và tham gia vào mạng xã hội.

Kawaii Islands không giống như nhiều các trò chơi blockchain định hướng NFT khác. Phiên bản Alpha của trò chơi này sử dụng mã thông báo AIRI tạm thời - được sự cho phép đến từ đối tác AiRight của Marketplace - để giúp thị trường cân bằng trước.

Sau bản phát hành beta vào tháng 10 năm 2021, mã thông báo KWT gốc sẽ trở thành tiền tệ chính. Tuy nhiên, tất cả tài sản từ phiên bản Alpha sẽ được giữ nguyên trong bản beta, đảm bảo người chơi không bị mất tiền.

KWT Token là một tài sản quan trọng đối với Kawaii Islands khi token vừa có thể được sử dụng để quản trị, vừa phục vụ nhiều mục đích khác. Người chơi kiếm được phần thưởng bằng KWT có thể sử dụng để thanh toán phí trong trò chơi.

Hơn nữa, khi người chơi hoàn thành các Đơn đặt hàng thông qua Bảng xếp hạng, hoặc bán và đặt cược các mặt hàng, cũng sẽ kiếm được nhiều KWT. Các mã thông báo KWT đó cũng được sử dụng để chế tạo và mua các vật phẩm giúp rút ngắn thời gian chờ đợi hoặc tham gia các sự kiện.

Nhóm Kawaii Islands sẽ bán mã thông báo KWT thông qua IDO trên Polkastarter vào ngày 12 tháng 10 năm 2021. Mã thông báo sẽ được niêm yết ở mức 0,03 USD và tổng nguồn cung là 1 tỷ KWT.

Polkastarter cho phép các dự án huy động vốn trong một môi trường phi tập trung không cần sự cho phép và có thể dễ dàng tương tác. Ngoài ra, nhóm sẽ tiết lộ thêm thông tin về quy trình lập danh sách cho phép IDO thông qua các kênh xã hội chính thức của Kawaii Islands.

Trước đó, nhóm Kawaii Islands đã ra mắt thành công hai sự kiện bán trước cho 2.100 Gói khởi đầu của vật phẩm trò chơi NFT. Ngoài ra, nhóm cũng nhận được 2,4 triệu USD tiền tài trợ tư nhân từ nhiều nhà đầu tư tiền điện tử và blockchain nổi tiếng, bao gồm MapleBlock, Signum, AU21, SkyVision Capital, Master Venture, Polkastarter, Polygon và nhiều người khác.

Với sự hỗ trợ tài chính và cố vấn từ chuyên gia trong ngành cho phép Kawaii Islands kết nối các trò chơi anime khác thành một siêu phẩm anime chính thức. Là một liên doanh giữa Imba Games Studio và Oraichain, Kawaii Islands được thiết kế nhằm mục đích cân bằng giữa phát triển trò chơi và blockchain. Mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền theo định hướng NFT đảm bảo mọi người đều có thể truy cập trò chơi và tận hưởng thời gian của họ mà không cần phải đầu tư trả trước nhiều.

Imba Games Studio là một studio phát triển trò chơi hàng đầu hiện nay với hơn 14 triệu khách hàng từ hơn 6 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi. Oraichain là hệ sinh thái dựa trên AI đầu tiên trên thế giới dành cho blockchain.

Kawaii Islands là một trò chơi NFT tạo ra một thế giới giả tưởng trên đám mây giúp người chơi trải nghiệm với cảm xúc chân thực nhất. Với NFTs Marketplace độc ​​quyền trên aiRight, Kawaii Islands sẽ tạo ra một không gian nơi người chơi có thể kiếm được lợi nhuận khi chơi trò chơi.

Polkastarter là giao thức phân quyền hoàn toàn cung cấp các dự án mới tốt nhất trong blockchain và tài sản kỹ thuật số. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể xây dựng được cộng đồng của riêng mình và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng nền tảng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn, tuân thủ quy định và sử dụng các tài sản theo tiêu chuẩn ERC20. Với những sự kết hợp này, hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới trong không gian tiền điện tử và thu hút được nhiều người chơi trong tương lai.