Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Kevin O'Leary đã phân bổ 20% của tài sản mình vào tiền điện tử

Kevin O'Leary, triệu phú Shark Tank cho biết 20% ​​danh mục đầu tư của anh ấy là tiền điện tử.

bitcoin-coin

Trước đây, Kevin O'Leary từng cho biết không mấy hứng thú với tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên giờ đây, Kevin O'Leary lại cho rằng đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như đầu tư vào các tập đoàn khổng lồ như Google và Microsoft.

Vào năm 2019, O'Leary là một trong những nhà phê bình lớn nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử khi cho rằng Bitcoin là "vô giá trị", "tiền tệ vô dụng" và thậm chí là "rác”. Vào đầu năm 2021, O'Leary đã thay đổi quan điểm này và ngay sau đó đã phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin. Trong buổi phỏng vấn với CNBC, O'Leary cho biết 20% ​​các khoản đầu tư của anh ấy là tài sản tiền điện tử. O'Leary cũng tiết lộ việc đã đầu tư vào Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Avalanche (AVAX).

Theo nguồn tin gần nhất, Adam Aron, CEO của chuỗi rạp chiếu phim AMC, cho biết đã chấp nhận Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) làm các lựa chọn thanh toán mới cho nền tảng.

Cuối tháng 10 năm ngoái, Aron đã mở một cuộc thăm dò trên Twitter về việc liệu AMC có nên bắt đầu chấp nhận SHIB như một tùy chọn thanh toán hay không. Trong số 153.100 phiếu bầu, 81,4% người theo dõi ủng hộ AMC chấp nhận SHIB.

Một tháng trước đó, Aron đã tiến hành một cuộc thăm dò tương tự về việc AMC có nên chấp nhận thanh toán DOGE hay không. Sau khi nhận được sự ủng hộ từ 68% người, AMC đã nhanh chóng hành động và cho phép khách hàng nạp thẻ quà tặng bằng Dogecoin và sử dụng để mua các sản phẩm chỉ vài tuần sau đó.

Theo thông báo mới được tuyên bố, cả DOGE và SHIB đều được thêm vào danh sách tài sản kỹ thuật số được chuỗi rạp chiếu phim chấp nhận. Hiện nay, các loại tiền điện tử mà AMC đã chấp nhận bao gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức 0,1158 đô la, giảm 0,8% và SHIB giao dịch ở mức 0,00002214 đô la, giảm 2,09%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com