Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Khối lượng giao dịch của ATFX đã vượt 400 tỷ đô la trong quý 1 năm 2022

ATFX gần đây đã công bố bản báo cáo thu nhập hàng quý vào quý 1 năm 2022. Khối lượng giao dịch của công ty trong quý đầu tiên là 402 tỷ đô la Mỹ và tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao về số lượng các nhà đầu tư.

tin-tuc-bitcoin

Theo dữ liệu mới nhất, số lượng người dùng trên nền tảng ATFX tăng 8% theo quý (QoQ). Khối lượng giao dịch của các cặp tiền tệ tăng 13% theo quý. Nhìn chung, khối lượng giao dịch của ATFX tiếp tục dẫn đầu ngành trong quý đầu tiên.

Vào cuối Q1 2022, ATFX đã thêm 35 sản phẩm ETF CFD mới vào nền tảng của mình, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đầu tư đa dạng và giảm thiểu rủi ro đầu tư một cách hiệu quả. Trong khi đó, hai công cụ mới là Market Buzz và Panoramic View đã được ra mắt, hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Sức ảnh hưởng của thương hiệu ATFX cũng đã tăng lên đáng kể trên toàn cầu. Số lượng IP truy cập trang web chính thức của nền tảng trong Q1 đang tăng lên từng ngày và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Dựa trên kết quả hoạt động tốt trong Q1, ATFX cho biết mọi quyết định của công ty đều hướng tới việc mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vào đầu năm 2022, ATFX đã không ngừng mở rộng thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và nhiều các khía cạnh kinh doanh khác.

ATFX là nhà môi giới FX / CFD cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng hơn 15 ngôn ngữ và từng đoạt nhiều giải thưởng lớn toàn cầu. Với hơn 300 dịch vụ chính, bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa, Index, CFD cổ phiếu và ETF CFD, ATFX được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) tại Síp. ATFX cũng được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) ở Mauritius và được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadines.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com