Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Krafton hợp tác với Solana Labs

Công ty cung cấp dịch vụ chuỗi khối, Solana Labs gần đây đã trở thành công ty mới nhất tham gia vào hệ sinh thái game thông qua thỏa thuận hợp tác với Krafton.

Krafton-hop-tac-voi-solanalabs

Thông qua mối quan hệ hợp tác, cả hai công ty đang có kế hoạch hỗ trợ phát triển các trò chơi và dịch vụ dựa trên blockchain và NFT. Hyungchul Park, Trưởng nhóm Web 3.0 tại KRAFTON, Inc cho biết KRAFTON sẽ hợp tác chặt chẽ với công ty blockchain Solana Labs để thiết lập hệ sinh thái Web 3.0.

Các dịch vụ trò chơi dựa trên chuỗi khối đã nhận được sự quan tâm lớn trong hệ sinh thái Web 3.0. Đầu tháng này, Binance Labs đã công bố khoản đầu tư vào AlwaysGeeky Games để hỗ trợ sự phát triển trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain.

Krafton đang có kế hoạch phát triển Web 3.0 và các mã thông báo không thể thay thế. Trong vài tháng qua, Krafton đã công bố một số quan hệ đối tác với các công ty liên quan đến NFT, metaverse và blockchain.

Vào tháng 2, Dexalot cũng đã huy động được 7 triệu đô la từ Quỹ Blizzard của Avalanche, với sự tham gia của Colony, Benqi, AVentures Capital và Avascan. Hoạt động trên mạng thử nghiệm từ tháng 8 năm ngoái, Dexalot đã hoàn thành hơn 250.000 giao dịch với hơn 12.000 ví. Giám đốc điều hành của Dexalot, Nihat Gurmen, cho biết rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ khắp hệ sinh thái Avalanche.

Một trong những công ty khởi nghiệp game, Banger Games đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất. Vòng huy động vốn có sự tham gia của Avalanche, Shima Capital, GSR, Flori Ventures, Poolz Ventures, G20, LucidBlue Ventures, Belobaba Fund, Squares Capital, CSP DAO, Halvings Capital, OIG Capital và BigCoin Capital.

Counter Strike: Global Offensive (CS: GO) - tựa game đầu tiên mà Banger Games phát triển, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, người chơi sẽ có thể tham gia các Giải đấu SMART được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh để giành giải thưởng.

Một trong những điều đặc biệt về Banger Games là nền tảng phát triển một bộ công cụ phần mềm cho phép các nhà phát triển trò kết nối với hệ sinh thái và tích hợp với mô hình P2E.

Trust Machines, công ty khởi nghiệp tiền điện tử, đã huy động được 150 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Breyer Capital, Union Square Ventures, Digital Currency Group, GoldenTree và Hivemind.

Được thành lập bởi lập trình viên Bitcoin kỳ cựu Muneeb Ali và giáo sư khoa học máy tính Princeton, Tiến sĩ JP Singh, nền tảng có ý tưởng tạo các ứng dụng DeFi mang lại lợi nhuận và cho phép chủ sở hữu BTC tham gia vào tài chính phi tập trung mà không cần hoán đổi mã thông báo lấy ETH.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com