Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Kraken ra mắt tính năng Pro Mobile Staking

Theo thông báo mới nhất, khoảng 16 loại tiền điện tử sẽ có sẵn để đặt cược trên sàn giao dịch.

tin-tuc-bitcoin

Kraken, một công ty chuyên về tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, thông báo rằng đã ra mắt tính năng đặt cược thông qua ứng dụng Pro dành cho thiết bị di động. Theo thông báo mới nhất, người dùng hiện có thể đặt cược, quản lý và theo dõi phần thưởng của họ thông qua ứng dụng.

Sau khi đặt cược tài sản trong ứng dụng Kraken Pro, người dùng có quyền nhận phần thưởng mỗi tuần. Polkadot, Cardano, Solana và nhiều loại tiền điện tử khác đều có thể được đặt cược thông qua ứng dụng Pro. Kraken cho biết quá trình đặt cược trong ứng dụng vô cùng nhanh chóng khi chỉ diễn ra trong ba bước.

Ứng dụng sẽ có sẵn trong App Store, Google Play cho người dùng iOS và Android. Sàn giao dịch cũng thông báo kèm theo rằng, tính đến thời điểm viết bài, người dùng không thể hủy đặt cược ETH hoặc FLOWH.

Thị trường NFT chính thức của Kraken đã mở danh sách chờ vào tháng trước. Các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng nền tảng mới sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí mạng blockchain nào cho hoạt động giao dịch diễn ra trong hệ thống.

Ngoài ra, Kraken NFT sẽ đi kèm với các công cụ tích hợp để theo dõi điểm số của các NFT và so sánh với những người dùng khác trong cùng bộ sưu tập. Ngoài ra, người bán có thể liệt kê và đặt giá thầu trên NFT bằng USD, EUR, CAD, GBP, CHF, AUD hoặc bất kỳ loại nào trong số 120 loại tiền điện tử mà Kraken hỗ trợ.

Trong khi đó, B2Broker hiện sẽ cung cấp thêm 150 cặp CFD tiền điện tử, bao gồm FTT, MANA, AAVE, COMP, SNX, APE, QTUM, THETA, KSM, YFI. Như mọi khi, các cặp giao dịch CFD tiền điện tử mới này sẽ cung cấp tính thanh khoản cao và mức chênh lệch tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Là một trong những công ty cung cấp thanh khoản lớn nhất trong ngành công nghiệp ngoại hối và tiền điện tử, B2Broker đã trở nên cực kỳ phổ biến với các khách hàng ở nhiều quy mô khác nhau, cả doanh nghiệp và tổ chức, cũng như những người mới tham gia kinh doanh.