Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Kraken Ventures huy động 65 triệu đô la đầu tư vào hệ sinh thái tiền điện tử

Quỹ mới được thành lập bởi Kraken nhắm mục tiêu vào các dự án sáng tạo và có tiềm năng trong lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ kỹ thuật số.

kraken-btc

Kraken Ventures, quỹ đầu tư độc lập do Kraken Alumni đứng đầu hướng tới các công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái tiền điện tử và fintech, hôm nay đã thông báo huy động thành công đợt gây quỹ đầu tiên của mình, Kraken Ventures. Ngoài Kraken, quỹ đã huy động vốn từ một nhóm lớn các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu.

Kraken Ventures đầu tư vào các nền tảng công nghệ nhằm thúc đẩy xu hướng mới liên quan đến tiền điện tử và fintech trong tương lai, đồng thời tập trung vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng tài chính, Web3, tài chính phi tập trung (DeFi), các công nghệ như AI và Học máy. Theo thông tin được chia sẻ bởi Kraken Ventures, nền tảng đã xây dựng khoản đầu tư vào một số nhà cung cấp tiền điện tử chính bao gồm Blockdaemon, Anchorage, Messari, Hashflow, Acala và pStake.

Brandon Gath, Đối tác Quản lý của Kraken Ventures cho biết rất vui khi đã huy động thành công quỹ đầu tiên của nền tảng. Kraken Ventures có trụ sở chính tại Austin, Texas với đội ngũ làm việc trải rộng ở New York và London. Quỹ nhắm mục tiêu vào các khoản đầu tư ban đầu trong phạm vi 500 nghìn đô la đến 2 triệu đô la.

Chiến lược đầu tư của Kraken Ventures dựa trên cơ sở đầu tư dài hạn và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Kraken Ventures sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty trong danh mục đầu tư của mình, đưa ra hướng dẫn chiến lược, tìm kiếm các cơ hội thương mại mới và hỗ trợ vốn để xây dựng và mở rộng quy mô kinh doanh.

Là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của Kraken Ventures, Kraken Ventures đã thông báo bổ nhiệm Laurens De Poorter làm Giám đốc Châu u. Trước khi gia nhập Kraken Ventures, Laurens là Phó chủ tịch của Dawn Capital ở London.

Ông có bằng MBA của Harvard và bằng kỹ sư của KU Leuven. Làm việc chính tại London, Laurens sẽ chịu trách nhiệm quyết định và thực hiện các khoản đầu tư, đồng thời làm việc với các công ty danh mục đầu tư trên khắp Châu u.

Laurens De Poorter cho biết lĩnh vực tiền điện tử ở châu u đang bùng nổ. Số lượng giao dịch tăng gấp đôi trong hai năm qua và không có dấu hiệu dừng lại. Với dòng tiền của các tổ chức đổ vào không gian này, tiền điện tử và fintech là hướng đi mới vô cùng tiềm năng.

Kraken Ventures gần đây cũng đã bổ nhiệm Mavis Xu làm cộng sự cấp cao tại New York. Cô sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, tiến hành thẩm định và ra quyết định với các khoản đầu tư này. Sau khi hoàn thành chương trình cao học tại NYU, Mavis đã từng làm việc tại Liberty City Ventures chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain.

Kraken Ventures là một quỹ đầu tư độc lập nhắm mục tiêu đến các công ty và giao thức khởi nghiệp trong hệ sinh thái tiền điện tử và fintech. Quỹ đầu tư vào các công nghệ mới thúc đẩy sự phát triển và áp dụng của tiền điện tử, cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn lực và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành để xây dựng và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Kraken là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng và tính thanh khoản của đồng euro. Hiện Kraken đang giao dịch với gần 90 tài sản kỹ thuật số và 7 loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm GBP, EUR, USD, CAD, JPY, CHF và AUD. Kraken là công ty tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ nhận được giấy phép hoạt động do nhà nước điều hành, đồng thời là một trong những sàn giao dịch đầu tiên cung cấp giao dịch giao ngay và các dịch vụ phái sinh. Kraken nhận được sự ủng hộ và tin cậy bởi hơn 7 triệu khách hàng, tổ chức và cơ quan nhà nước trên khắp thế giới.