Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

KuCoin chính thức ra mắt ví tiền điện tử

KuCoin thông báo đã ra mắt ví tiền điện tử nhằm mở rộng hệ sinh thái của nền tảng trong thời gian tới. Ví KuCoin mới sẽ bao gồm các dịch vụ DeFi, NFT và GameFi.

tin-tuc-bitcoin

Theo đó, người dùng sẽ có thể mua, bán, giao dịch và gửi tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền ổn định như USDT. Kucoin cũng có kế hoạch tích hợp thêm nhiều token khác trong hệ sinh thái của mình và hỗ trợ các giao dịch xuyên chuỗi. Vì ví không bị giám sát nên người dùng có toàn quyền kiểm soát và chịu trách nhiệm đối với các giao dịch.

Với mục tiêu mở rộng hệ sinh thái, ví mới của Kucoin cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ DeFi, NFT và GameFi. Khi ra mắt, các tính năng này sẽ được cung cấp bởi Windvane trên thị trường NFT của KuCoin, cho phép người dùng giao dịch và hiển thị NFT trong KuCoin Wallet.

Trước đó, nền tảng cũng đã huy động thành công 150 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất. Một số sàn giao dịch và nền tảng cung cấp dịch vụ tiền điện tử gần đây cũng đã phát triển ví không giám sát để mở rộng hệ sinh thái.

Vào tháng 5 năm 2022, Coinbase đã tích hợp web3 với ví Coinbase và nền tảng giao dịch Robinhood cũng đang có kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử của mình. Trong khi đó, Binance đã dự đoán được xu hướng này và nhanh chóng mua lại ví Trust Wallet trên Ethereum vào năm 2021, trong khi Huobi vừa đầu tư 200 triệu đô la vào ví iToken.