Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

KuCoin Labs ra mắt quỹ 100 triệu đô la cho các dự án Metaverse

Quỹ KuCoin Metaverse sẽ đầu tư vào các dự án game và NFT.

kucoin

KuCoin Labs, công ty đầu tư và nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, đã tung ra quỹ 100 triệu đô la để đầu tư vào các dự án metaverse. Quỹ KuCoin Metaverse sẽ được sử dụng để đầu tư vào GameFi, mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và các dự án cơ sở hạ tầng phi tập trung.

Metaverse là một không gian ảo nơi con người tương tác với nhau qua hình đại diện kỹ thuật số. Gần đây, Facebook đã đổi tên thành Meta và thông báo rằng Metaverse của họ sẽ hỗ trợ NFT.

KuCoin cho biết quỹ cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chương trình giáo dục. Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu cho biết trong một tuyên bố rằng KuCoin Metaverse Fund được thành lập để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Internet.

Ngoài hỗ trợ tài chính, KuCoin Labs cũng sẽ khuyến khích và thúc đẩy các hoạt động đầu tư vào thị trường sơ cấp, quan hệ đối tác kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quản lý thị trường và chiến lược tiếp cận thị trường. Nền tảng sẽ thúc đẩy việc áp dụng trên toàn cầu của blockchain, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi như Châu Phi và Nam Mỹ.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2018, KuCoin Labs là nhóm đầu tư và nghiên cứu của hệ sinh thái KuCoin. KuCoin Labs tăng cường đầu tư vào các dự án ở giai đoạn đầu để giúp các dự án đạt được sự tăng trưởng bền vững và thành công trong thế giới phi tập trung. KuCoin Labs hiện sở hữu hơn 50 dự án, bao gồm Arweave, MultiVAC, CertiK, OneLedger, LUKSO và Ankr. Cũng trong thời gian này, công ty đầu tư NFT Sfermion là một trong những công ty đầu tiên huy động được 100 triệu đô la thông qua một số nhà đầu tư tổ chức để tham gia vào metaverse.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với hơn 500 tài sản kỹ thuật số. Nền tảng hiện cung cấp giao dịch Giao ngay, Giao dịch ký quỹ, giao dịch P2Pfiat, Giao dịch tương lai, Đặt cọc và Cho vay cho 8 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021.