Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

LayerZero Labs đã huy động được 135 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất

Công ty đã được định giá 1 tỷ đô la. Trước đó, LayerZero Labs đã có kế hoạch tạo ra mạng lưới tiền điện tử Omnichain.

LayerZero-Labs

LayerZero Labs đã trở thành công ty khởi nghiệp blockchain mới nhất đạt được vị thế kỳ lân sau khi công ty huy động được 135 triệu đô la trong vòng tài trợ gần đây. Vòng đầu tư do Sequoia, FTX Ventures và Andreessen Horowitz đồng dẫn đầu.

LayerZero Labs cho biết khoản đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các dApp. Ngoài ra, công ty đang có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình. Những cái tên nổi bật trong ngành đầu tư mạo hiểm đã có mặt trong vòng tài trợ của nền tảng, bao gồm Coinbase Ventures, PayPal Ventures, Tiger Global và Uniswap Labs.

Công ty đặt mục tiêu phát triển hệ sinh thái blockchain thông qua giao thức có khả năng tương tác omnichain và hợp nhất các dApp trên các blockchain khác nhau. Được định giá hơn 1 tỷ đô la, LayerZero Labs là một trong những công ty khởi nghiệp blockchain có giá trị nhất hiện nay.

Theo LayerZero, nền tảng sẽ phát triển và tăng cường trải nghiệm cho người dùng tiền điện tử. Các công ty khác trong hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain đã huy động được hàng tỷ đô la vào năm 2021 và xu hướng này sẽ tiếp tục vào năm 2022. Vào tháng 1 năm nay, sàn giao dịch kỹ thuật số FTX đã huy động được 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C và được định giá 32 tỷ đô la.

Hơn nữa, các công ty đầu tư mạo hiểm như Sequoia cũng đã tăng cường đầu tư vào các công ty tiền điện tử trên toàn cầu. Trong khi đó, các sản phẩm tiền điện tử đã thu hút dòng tiền lớn nhất hàng tuần kể từ tháng 12 năm 2021.

Tổng vốn đầu tư vào tuần trước là 193 triệu đô la, trong đó Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 98 triệu đô la. Từ đầu năm 2022 cho đến nay, các sản phẩm đầu tư BTC đã thu hút được tổng cộng 162 triệu đô la Mỹ vào dòng vốn ròng.

Tiền điện tử Solana đã chứng kiến ​​sự bùng nổ lớn về dòng tiền hàng tuần. Các nhà đầu tư tổ chức đã đổ 87 triệu đô la vào các sản phẩm đầu tư liên quan đến SOL, đây là dòng tiền hàng tuần cao nhất được ghi nhận đối với tài sản kỹ thuật số lớn thứ 9 hiện nay.

Sau sự phục hồi giá của tuần trước, tổng tài sản được quản lý (AuM) hiện ở mức 57 tỷ đô la Mỹ. Theo khu vực, phần lớn (76%) dòng vốn đến từ châu u với mức 147 triệu đô la Mỹ, trong khi châu Mỹ tụt lại ở mức 45 triệu đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch tiền điện tử đã phục hồi lên 2,5 tỷ đô la Mỹ trong tuần trước.