Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

LG Electronics bổ sung tài sản kỹ thuật số và blockchain vào điều lệ của công ty

Công ty điện tử đa quốc gia của Hàn Quốc LG Electronics Inc., sẽ bổ sung tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain trong điều lệ của công ty.

lg-crypto

Trong cuộc họp Đại hội đồng thường niên (ĐHCĐ), tập đoàn điện tử khổng lồ LG Electronics tiết lộ rằng đã bổ sung tài sản kỹ thuật số trên nền tảng nhằm mục đích tích hợp các giao dịch tài sản tiền điện tử cùng với sự phát triển của phần mềm dựa trên blockchain.

Theo báo cáo của Korea Economic Daily, sau khi các bên liên quan bỏ phiếu thông qua các mục tiêu kinh doanh mới cho năm 2022, công ty đã bổ sung ba lĩnh vực kinh doanh trong điều lệ công ty: Tiền điện tử, Blockchain và Thiết bị y tế. Trong khi nhiều câu hỏi đặt ra liệu công ty có mở một sàn giao dịch tiền điện tử hay không, người phát ngôn của công ty cho biết nền tảng vẫn chưa có quyết định chính thức.

Sau khi công ty đối thủ Samsung gia nhập không gian tài sản kỹ thuật số, LG Electronics đã thể hiện sự quan tâm đến NFT. Công ty đã hợp tác với nền tảng blockchain GroundX để tích hợp trải nghiệm NFT trên các mẫu TV thông minh. Nền tảng cũng đã phát hành một ứng dụng đánh giá nghệ thuật kỹ thuật số, Drops Gallery cho TV thông minh để cho phép khách hàng thưởng thức các dịch vụ trò chơi đám mây và các tác phẩm nghệ thuật NFT.

Sau khi có tổng thống mới thân thiện với Bitcoin, trước đó phát biểu rằng sẽ hủy bỏ các quy định tiền điện tử, giảm thuế và thúc đẩy NFT, Hàn Quốc chứng kiến ​​sự phát triển mạnh trong thị trường tiền điện tử và blockchain. Một số tên tuổi lớn bao gồm Samsung và LG đã bắt đầu khám phá tài sản kỹ thuật số để bắt kịp xu hướng mới trong tương lai.

Thông qua khoản đầu tư đến từ SK Square, SK Group cũng là một cái tên đóng vai trò quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Công ty gần đây đã tiết lộ ý định thành lập tiền điện tử riêng khi mua 35% lãi suất trong sàn giao dịch tiền điện tử Korbit của Hàn Quốc. Vào tháng 1, Ngân hàng Hàn Quốc đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của dự án mô phỏng đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương hoặc CBDC.

Vào đầu tháng này, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số MX Global thông báo rằng đã nhận được khoản đầu tư cổ phần từ Binance. John Sidoli tại Sinegy cho biết Ủy ban Chứng khoán Malaysia là cơ quan quản lý chứng khoán đầu tiên trong khu vực ASEAN phát triển một khuôn khổ quy định toàn diện cho các tài sản kỹ thuật số.