Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

LGT sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử

LGT Group, ngân hàng tư nhân hàng đầu trên toàn cầu, đã tham gia vào thị trường tiền điện tử. LGT ban đầu sẽ cung cấp dịch vụ đầu tư cho bitcoin và ether.

tin-tuc-bitcoin

LGT Group, công ty quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân hàng đầu hiện nay, đã tham gia thị trường tiền điện tử với việc ra mắt các khoản đầu tư Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) tại Ngân hàng LGT ở Liechtenstein. Ngân hàng SEBA, một công ty dịch vụ tài sản kỹ thuật số do Thụy Sĩ quản lý, sẽ cung cấp cho ngân hàng các dịch vụ tiền điện tử.

Ngân hàng SEBA sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho nhóm quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân của LGT, quản lý hơn 280 tỷ CHF (288 tỷ USD) tài sản. Ngân hàng đang thảo luận về việc bổ sung thêm nhiều đồng tiền hơn trong tương lai.

Các dịch vụ tiền điện tử của LGT sẽ được tích hợp hoàn toàn với các tài sản truyền thống, cho phép khách hàng trao đổi tài sản trong danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, khách hàng có quyền sử dụng dịch vụ này phải được đăng ký tại trụ sở ở Liechtenstein hoặc Thụy Sĩ.

LGT, có trụ sở chính tại Vaduz, Liechtenstein, là một trong những tổ chức đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Nền tảng được thành lập vào năm 1920, hoạt động tại Thụy Sĩ và hơn 20 địa điểm trên toàn thế giới. Việc Ngân hàng LGT tham gia vào tiền điện tử cho thấy nỗ lực của nền tảng khi cam kết đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khoản đầu tư tiền điện tử.

Ngân hàng cũng nỗ lực mở rộng dịch vụ tiền điện tử đến Singapore và Dubai - những đất nước cho phép các ngân hàng hoạt động trong thị trường tiền điện tử. Trong khi đó, công ty khởi nghiệp bitcoin Hoseki đã công bố hợp tác với nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính Ledn để cung cấp dịch vụ vay cho các nhà đầu tư lẻ.

Hoseki muốn cung cấp dịch vụ chứng thực tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư Bitcoin thông qua một phần mềm có thể thu thập thông tin từ các quỹ tại nhiều sàn giao dịch Bitcoin và ví lưu ký để xác minh quyền sở hữu tài sản. Hoseki cho biết sản phẩm này sẽ được phát hành vào cuối tháng.

Ledn là nền tảng chuyên cung cấp cho khách hàng các khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin. Công ty gần đây đã được định giá 540 triệu đô la sau khi huy động được 70 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B vào tháng 12.

Công ty cho vay Bitcoin đã tung ra sản phẩm thế chấp được hỗ trợ bằng Bitcoin sau vòng đầu tư của mình. Khách hàng của Ledn có thể mua bất động sản và sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Công ty tuyên bố đã thu về hơn 2 tỷ đô la lãi kể từ khi thành lập.