Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Lionel Messi Inks hợp tác nhiều năm với Socios.com

Thỏa thuận sẽ kéo dài trong thời hạn ban đầu là ba năm. Messi sẽ tham gia các hoạt động quảng bá của Socios.com.

lionel-messi-socios

Lionel Messi đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nhất ký hợp đồng hợp tác với nền tảng mã thông báo người hâm mộ. Ngôi sao của PSG đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Socios.com.

Theo Reuters, thương vụ giữa Messi và Socios.com được định giá hơn 20 triệu USD. Mối quan hệ hợp tác ban đầu sẽ kéo dài trong 3 năm. Với một lượng lớn người hâm mộ theo dõi, nhà vô địch UEFA Champions League 4 lần sẽ quảng cáo Socios.com trên nhiều nền tảng khác nhau.

Ngoài ra, Messi sẽ xuất hiện trong các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của Socios.com. Theo công ty, mối quan hệ hợp tác mới nhất với cầu thủ người Argentina sẽ thúc đẩy việc áp dụng mã thông báo của người hâm mộ.

Trong 12 tháng qua, Socios.com đã thiết lập mối quan hệ đối tác với một số câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới và các cầu thủ chuyên nghiệp để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái mã thông báo người hâm mộ. Vào tháng 7 năm ngoái, nền tảng này đã hợp tác với Inter Milan và thay thế Pirelli trở thành nhà tài trợ áo đấu của câu lạc bộ Ý. Vào tháng 11 năm 2021, AS Monaco đã công bố kế hoạch ra mắt mã thông báo của người hâm mộ trên Socios.com.

Vào tháng 2 năm 2021, Ngân hàng Trung ương Nigeria đã ban hành lệnh cấm ngầm đối với tiền điện tử trong nước khi ra lệnh cho các ngân hàng thương mại đóng cửa tất cả các tài khoản liên quan đến tiền điện tử.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Nigeria, cơ quan quản lý thị trường tài chính của đất nước, sau đó đã thành lập một bộ phận fintech mới để nghiên cứu về tiền điện tử và đánh giá tính khả thi của việc thiết lập một khuôn khổ quy định.

Trong khi đó, Solana, Cardano và Polkadot đã thu hút được dòng tiền khổng lồ từ các nhà đầu tư tổ chức. Dòng vốn vào các sản phẩm đầu tư của ADA và DOT lần lượt là 1,8 triệu đô la và 1,2 triệu đô la. Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 10 triệu đô la vào tuần trước. Vào năm 2022, ETH vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động kém nhất với mức giảm giá gần 20%.

Cho đến nay vào năm 2022, các sản phẩm đầu tư liên quan đến ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 141 triệu đô la, so với Bitcoin là 162 triệu đô la. Trong khi đó, Solana đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư trong một tuần lớn nhất với tổng số tiền kỷ lục là 87 triệu đô la Mỹ, chiếm 36% tài sản được quản lý. AuM hiện đạt 241 triệu đô la Mỹ, trở thành sản phẩm đầu tư lớn thứ 5 trên toàn cầu.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com