Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Liverpool đầu tư vào nền tảng phân phối thực phẩm dựa trên blockchain Peepl

Peepl có kế hoạch kết nối các nền tảng giao hàng tại thành phố với mức phí ít hơn, đem đến lợi nhuận tối đa cho các nhà hàng và người tiêu dùng địa phương.

blockchain

Peepl đang tung ra một ứng dụng thanh toán cung cấp phần thưởng dựa trên blockchain Fuse. Peepl là ứng dụng đầu tiên của bộ công cụ mã nguồn mở của Fuse, được xây dựng thông qua một mã thông báo chung và được kiểm soát bởi chính cư dân tại thành phố.

Peepl đang bắt đầu dự án thí điểm của mình trong khu vực Liverpool City, nhận được sự ủng hộ của thị trưởng Steve Rotheram với số tiền đầu tư là £ 700.000. Peepl sẽ hoàn trả cho khách hàng 5-10% đơn đặt hàng dưới dạng phần thưởng là mã thông báo PPL. Các mã thông báo có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác trong mạng Peepl.

PPL sẽ duy trì tỷ giá hối đoái cố định ngay cả khi mạng Peepl phát triển và thu hút các đối tác cũng như người tiêu dùng mới. Khởi đầu tại Liverpool, dự án hiện đã thiết lập được mối quan hệ đối tác ở London, Manchester và Milan.

Mô hình mã thông báo của Peepl được hỗ trợ bởi Fuse, mạng lưới blockchain đảm bảo các giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Mục tiêu của Peepl là giảm chi phí của bên thứ ba cho các chủ doanh nghiệp, Peepl tuyên bố rằng họ có thể tiết kiệm cho các nhà hàng tới 50% tiền hoa hồng chia cho các nền tảng giao đồ ăn.

Hầu hết các mã thông báo gốc của Fuse được đại diện thông qua ERC-20 trên mạng chính Ethereum và có thể được chuyển từ Fuse sang Ethereum thông qua Bridge. Trước đó, Liverpool đã ra mắt Colu, loại tiền kỹ thuật số cho phép mọi người trao đổi tiền điện tử và thanh toán tại các cửa hàng trong thành phố. Dự án được tạo ra để hỗ trợ nền kinh tế của thành phố, khuyến khích người dân mua sắm và ăn uống, hơn 35.000 người dùng và 450 doanh nghiệp địa phương đã sử dụng Colu.

Fuse Network là một dự án và hệ sinh thái có chuỗi khối tương thích với Ethereum với ưu điểm là chi phí thấp. Peepl được kỳ vọng sẽ tạo ra một mạng xã hội thúc đẩy mọi người tiêu dùng và giúp các chủ doanh nghiệp loại bỏ phí của bên thứ ba. Peepl sẽ sử dụng mã thông báo PPL được phân phát tới người tiêu dùng thông qua các chương trình phần thưởng và được giữ cố định giá cho đến năm 2025 dưới sự hỗ trợ của Fuse.io.