Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

LMAX hợp tác SIX để phát hành hợp đồng tương lai tiền điện tử

Các sản phẩm mới dự kiến sẽ được tung ra vào quý 3 năm 2022.

Six-Lmax

Tập đoàn LMAX, một công ty điều hành các nền tảng giao dịch ngoại hối và tiền điện tử, đã chính thức công bố mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch chứng khoán lớn của Thụy Sĩ, SIX để tung ra hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Ban đầu, hai công ty sẽ tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum đã được thanh toán bằng USD. Theo thông báo mới nhất, sản phẩm sẽ chỉ có thể được giao dịch 23 giờ một ngày và năm ngày một tuần.

Mặc dù hợp đồng tương lai tiền điện tử dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 3 năm nay, nhưng sản phẩm mới vẫn đang chờ được phê duyệt theo quy định. David Mercer, Giám đốc điều hành tại LMAX Group cho biết trong tương lai, nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử sẽ ngày càng tăng.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, nền tảng phân tích trực tuyến Whale Alert đã khi nhận một giao dịch đáng chú ý khi một triệu phú tiền điện tử chuyển 35 triệu XRP trị giá gần 27 triệu đô la từ FTX sang một ví không xác định.

Giao dịch được thực hiện lúc 18:09 UTC. Trong một giao dịch khác, một địa chỉ triệu phú tiền điện tử đã chuyển 40 triệu XRP trị giá hơn 30 triệu đô la từ một ví không xác định sang Bitso.

Hiện nay, số địa chỉ triệu phú XRP đã tăng đáng kể trong vài năm qua. Theo dữ liệu gần đây của Santiment, 336 địa chỉ XRP hiện nắm giữ ít nhất 10 triệu đồng tiền.

Trước đó vào tháng 1 năm 2022, nền tảng cũng đã ghi nhận một giao dịch chuyển hơn 90 triệu đồng XRP sang Bithumb. Với vốn hóa thị trường là 38 tỷ đô la, XRP thuộc top 6 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới.

Công ty con của Digital Currency Group, Luno đã công bố ra mắt một nhánh đầu tư chuyên tập trung vào việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính và tiền điện tử. Theo đó, Luno Expeditions sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ tài chính, Web3 và tiền điện tử toàn cầu.

Tuần trước, công ty công nghệ tài chính CakeDeFi có trụ sở tại Singapore đã ra mắt nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, fintech, game và Web3.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com