Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Lô đất Axie Infinity được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu đô la

Trò chơi Axie Infinity, một hình thức chơi để kiếm tiền, hiện là bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

axie-infinity

Đất đai đã trở thành một trong những món hàng quý giá nhất trong trò chơi khi một mảnh đất hiếm của Axie Infinity được bán với giá 550 ETH, khoảng 2,48 triệu đô la trên thị trường hiện nay. Mảnh đất này còn được gọi với cái tên là “Genesis” - một trong những vùng đất hiếm nhất trong trò chơi. Trên thực tế, chỉ có 220 trong số các mảnh đất của Genesis đang được giao dịch.

Axie Infinity là trò chơi thành công nhất trong số các trò chơi để kiếm tiền. Được phát triển bởi studio Sky Mavis của Việt Nam, Axie Infinity cho phép người chơi thu thập, nhân giống, nuôi, chiến đấu và buôn bán các sinh vật dựa trên mã thông báo được gọi là Axies. Còn có nhiều loại đất khác nhau trong Axie Infinity, bao gồm Mystic và Arctic, và chúng đều được gọi chung là Lunacia. Lunacia là quê hương của Axies.

Tất cả các vật phẩm trong trò chơi của Axie Infinity đều là NFT. Những Axies sống trong một thế giới ảo có tên là Lunacia, một lưới vuông có kích thước 301x301 đại diện cho một lô đất được mã hóa gọi là Terra, người chơi cũng có thể mua, bán hoặc cho người chơi khác thuê tùy ý.

Cùng với sự gia tăng về mức độ phổ biến đối với các trò chơi chơi để kiếm tiền, Axe Infinity đã công bố một loạt các bản nâng cấp khác nhau. Vào tháng 10, nhóm đã công bố AXS Staking cho phép người dùng khóa AXS của họ vào sidechain Ronin để kiếm phần thưởng. Hoạt động của người dùng đã tăng hơn 90% kể từ khi triển khai kế hoạch này. Theo dữ liệu từ DappRadar, trò chơi đã xử lý khối lượng giao dịch NFT là 3,53 tỷ đô la kể từ khi ra mắt.

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang đổi chủ ở mức 127,87 đô la sau khi mất 10,21% trong 24 giờ. AXS hiện là tiền điện tử lớn thứ 26 với vốn hóa thị trường là 7.722.905.768 đô la và 60.907.500 mã thông báo đang được lưu hành.

Phát biểu tại một hội nghị gần đây, đồng sáng lập Axie Infinity, Aleksander Leonard Larsen, cho biết trò chơi hiện có khoảng hai triệu người chơi hoạt động hàng ngày, khoảng một nửa trong số đó chưa từng sử dụng bất kỳ ứng dụng tiền điện tử nào trước đây.

Các mã thông báo như MANA, AXS và SAND đã tăng vọt trong vài tuần qua sau sự ra đời của thế giới thực tế ảo - metaverse, nơi người dùng có thể tương tác với nhau bằng tài sản kỹ thuật số.