Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Lum Network huy động được 4 triệu đô la trong một vòng gọi vốn tư nhân

Lum Network, dự án blockchain vô cùng phổ biến, đã huy động được 4 triệu đô la trong một thương vụ bán riêng do một số nhà đầu tư công nghệ và tiền điện tử dẫn đầu.

lum-network

Vòng đã thu hút đầu tư từ các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và các doanh nhân bao gồm Peng Zhong của Tendermint, Arcanum Capital và Djamel Agaoua của Viber, Ki Foundation, SwissBorg, các doanh nhân thành đạt như Owen Simonin, Giám đốc điều hành của Just Mining.

Lum hiện đang hợp tác với Skeepers để xây dựng một hệ thống đánh giá trên chuỗi, cho phép các doanh nghiệp có được các đánh giá đáng tin cậy thông qua việc đánh dấu thời gian và lưu trữ chúng trên chuỗi khối Lum Network, dựa trên mô hình đồng thuận Cosmos SDK và Tendermint.

Skeepers là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực tương tác với khách hàng, cung cấp các xếp hạng & đánh giá từ những người nổi tiếng với hơn 30 triệu bài đánh giá được thu thập hàng năm và đã có hơn 100 triệu người dùng. Với sự tham gia của Lum Network vào hệ thống của Skeepers, các đánh giá khen thưởng sẽ được diễn ra một cách minh bạch và công bằng đối với các thương hiệu.

Bài đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng. Theo nghiên cứu, có hơn 95% người dùng đọc các bài đánh giá trước khi mua một sản phẩm. Bởi vậy, hầu hết các công ty luôn tìm cách để các bài đánh giá tốt được hiển thị trên cùng, đồng thời ẩn đi các bài đánh giá không tốt.

Với Lum, người đánh giá sẽ được thưởng dựa trên chất lượng nội dung. Bởi vật, Lum có thể giúp các doanh nghiệp có được bức tranh thực tế hơn về các chỉ số thể hiện mức độ hài lòng của người tiêu dùng, trong khi các khách hàng có thể đánh giá chính xác chất lượng của sản phẩm. Sarah-Diane Eck, đồng sáng lập của Lum Network, cho biết rất tự hào khi là hệ sinh thái blockchain hứa hẹn nhất trong Cosmos.

Lum Network cung cấp một hệ thống đánh giá phi tập trung giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn đúng đắn và sáng suốt đối với các sản phẩm. Lum được phát triển dựa trên Sandblock, một dự án được thành lập vào năm 2017 bởi Sarah-Diane Eck và Fabrice Bascoulergue trong mối quan hệ hợp tác với công ty SaaS Skeepers. Mạng Lum hoạt động dựa trên Tendermint và Cosmos SDK, sử dụng IBC để cộng tác với hệ sinh thái Cosmos.

Ban đầu hoạt động trên Ethereum, nhưng Lum Network đã chuyển sang cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake của Cosmos SDK và Tendermint BFT để đạt được khả năng mở rộng tốt hơn. Mã thông báo LUM là tài sản gốc của Lum Network và được sử dụng bởi tất cả người tham gia phát triển mạng. Các công ty và dịch vụ của bên thứ ba có thể tham gia vào Lum Network, sử dụng LUM để thanh toán phí giao dịch và thưởng cho những người dùng có bài đánh giá chất lượng.

Lum Network ra mắt mạng chính vào ngày 14 tháng 12 năm 2021 lúc 17:00 giờ UTC. Sau khi ra mắt, mã thông báo LUM sẽ có sẵn trên Osmosis. Một phần mã thông báo LUM đã được phân bổ cho cộng đồng Cosmos và được phát trực tuyến cho các nhà phân phối ATOM và các nhà cung cấp thanh khoản OSMO.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com