Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Lưu lượng tiền điện tử trong các trò chơi tăng nhanh

Các mã thông báo từ NFT và các mạng blockchain liên quan đến trò chơi, điển hình như Flow, Decentraland và Enjin, đang có những dấu hiệu tích cực vào đầu tuần.

cac-tro-choi-tien-dien-tu-tang-nhanh

Cụ thể, tài sản gốc của các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và các blockchain dựa trên trò chơi như Flow (FLOW), Decentraland (MANA) và Enjin (ENJ) đã đạt được những con số ấn tượng. Trong thời điểm hiện tại, giá FLOW đã tăng hơn 18% trong 24 giờ qua, đạt khoảng 26,58 đô la, theo nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko.

Được phát triển bởi người sáng tạo CryptoKitties Dapper Labs, Flow là một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) được thiết kế đặc biệt cho các bộ sưu tập NFT và các trò chơi tiền điện tử có quy mô khác nhau. Flow không cần sử dụng các kỹ thuật sharding, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và có chi phí thấp, phù hợp với các dapp như thị trường NFT và trò chơi điện tử sử dụng tiền điện tử.

Flow yêu cầu người xác thực phải đặt một số lượng mã thông báo FLOW nhất định để tham gia vào mạng. Flow chia các nhiệm vụ xác thực thành bốn loại nút riêng biệt: đồng thuận, xác minh, thực thi và thu thập. Tất cả bốn loại nút đều tham gia vào việc xác nhận mỗi giao dịch.

NFT là một loại mã thông báo được mã hóa duy nhất có thể được đúc “độc nhất vô nhị” hoặc với số lượng hạn chế. Vì NFT không thể thay thế cho nhau và không thể sao chép hoặc làm giả, chúng trở nên phổ biến trong giới sưu tập, một số bộ sưu tập còn được bán với giá hàng chục triệu đô la. 

Dự án NFT phổ biến nhất hiện nay là NBA Top Shot, một loạt các thẻ giao dịch có thể sưu tầm trong đó mỗi thẻ đại diện cho một “khoảnh khắc” trong lịch sử bóng rổ. Nền tảng này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường NFT ngay sau khi ra mắt vào năm nay.

Đầu ngày hôm nay, NBA Top Shot đã công bố đợt giảm giá lớn nhất từ ​​trước đến nay trên nền tảng của mình sau khi Lebron James NFT huyền thoại được bán với giá 230.000 USD. Trong khi đó, các mã thông báo khác từ NFT và các dự án hướng đến trò chơi cũng đang có bước khởi đầu tốt đẹp vào đầu tuần.

Giá của MANA, mã thông báo gốc của thế giới ảo dựa trên Ethereum, Decentraland, đã bứt phá trên 1 đô la vào hôm nay, tăng khoảng 6%. Tương tự, ENJ, được liên kết với Enjin blockchain, đã tăng hơn 7% —vào khoảng $ 2,20.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com