Mã thông báo ATRI có mặt trên ZooTrade

Gần đây, nền tảng giao dịch ZooTrade thông báo việc cập nhật thêm mã ATRI để cung cấp cho cộng đồng trên Fantom.

ma-thong-bao-atri-co-mat-tren-zootrade

ZooTrade là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên Fantom DeFi. Mã Atari Chain được ra đời nhằm mục đích kết hợp các ưu điểm giữa ngành công nghiệp trò chơi với công nghệ blockchain để mang đến một tương lai mới cho ngành giải trí tương tác.

Ngành công nghiệp blockchain đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và cộng đồng. Trong đó, ZooTrade được biết đến như một công cụ tổng hợp và trao đổi phi tập trung trên chuỗi khối Fantom với lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới.

Về cơ bản, nền tảng ZooTrade cho phép người dùng nhận ATRI với số lượng tối ưu mà không bị ảnh hưởng bởi tác động giá hoặc phí giao dịch cao. Hơn nữa, trong trường hợp người dùng muốn sở hữu một số lượng lớn các mã thông báo mà không có sẵn, trình tổng hợp của ZooCoin sẽ hiển thị lộ trình tuyến đường tối ưu nhất cho khách hàng. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong không gian DeFi có thể khai thác được tối đa tiềm năng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng.

Đối với ATRI, Atari Chain mang đến một loại tài sản blockchain tối ưu cho ngành công nghiệp trò chơi. Ở đó, các token có thể được giao dịch như tiền thật vô cùng tiện lợi. Với sự hợp tác này, người dùng có thể dễ dàng mua ATRI trên ZooDex với chi phí hiệu quả. Atari đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối ngành công nghiệp trò chơi với ngành công nghiệp blockchain và mang lại một phân khúc người dùng hoàn toàn mới cho thị trường tiền điện tử.

DEX của ZooCoin cung cấp cho người dùng trải nghiệm độc đáo, sáng tạo và minh bạch. Bất cứ người dùng nào đều mong muốn sử dụng một nền tảng xử lý giao dịch của họ càng nhanh càng tốt đi kèm với chi phí thấp. Bởi vậy, Fantom luôn hướng đến xây dựng một nền tảng an toàn và nhanh chóng cho khách hàng.

ATRI trên chuỗi khối Fantom thu hút được lượng lớn người dùng vì dễ sử dụng và có chi phí thấp. ATRI cũng có sẵn trên Uniswap DEX, hoạt động trên chuỗi khối Ethereum nhưng yêu cầu chi phí khá cao. Ngoài ra, thông qua ZooTrade, người dùng có thể tiến hành giao dịch dễ dàng hơn bởi nút tùy chọn “Limit Order”, nút lệnh không có trên Uniswap.

Mặc dù ZooCoin là một dự án tương đối non trẻ so với những dự án khác trên thị trường nhưng chúng sở hữu tiềm năng lớn và đã có những dấu hiệu tăng trưởng đáng kinh ngạc. Những tính năng tổng hợp của ZooTrade trên Fantom đóng vai trò như một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp blockchain thông qua việc cung cấp cho người dùng những lối tắt để xác định những tùy chọn tốt nhất cho giao dịch và tiết kiệm tiền chi phí.