Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mã thông báo Santa Floki đã tăng giá 5000% sau dòng tweet của Elon Musk

Giá của mã thông báo meme Santa Floki (HOHOHO) đã tăng 5.000% sau khi Elon Musk đăng một bức ảnh về chú cún cưng tên Floki của mình trong trang phục ông già Noel.

santa-floki

Theo CoinGecko , tại thời điểm viết bài, HOHOHO đang giao dịch gần $ 0,00000065. Theo trang web của dự án, vốn hóa thị trường của mã thông báo ước tính 8,5 triệu đô la.

Santa Floki được xây dựng dựa trên chuỗi khối Binance Smart Chain. Nhóm đã tổ chức bán trước mã thông báo vào tháng 11 năm 2021 thông qua các hoạt động tiếp thị trên Poocoin và BSCScan. Điều này có nghĩa là mặc dù đồng xu chỉ mới được chú ý gần đây, nhưng Santa Floki đã tồn tại khá lâu trên thị trường. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã tăng hơn 5 triệu đô la, theo CoinMarketCap.

Những người nắm giữ Santa Floki sẽ được thưởng bằng stablecoin Binance USD (BUSD). Theo các chủ đầu tư, họ được chia 4% chi phí cho các giao dịch liên quan đến việc mua hoặc bán HOHOHO. Theo dữ liệu, tại thời điểm viết bài, người dùng đã trả tổng cộng 304508 BUSD.

Theo lộ trình trên trang web, dự án Santa Floki có kế hoạch phát triển ví cá nhân riêng, mở cửa hàng trực tuyến và thiết lập thêm các mối quan hệ đối tác lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Các dòng tweet trước đây của Elon Musk cũng đã khiến một số đồng tiền meme tăng giá, bao gồm Dogecoin, Shiba Inu và Floki Inu. Musk đã mua một con chó con Shiba Inu vào tháng 9 năm 2021. Khi tỷ phú thông báo điều này, giá mã thông báo Shiba Floki đã tăng 1300%.

Vào tháng 5, giá Dogecoin (DOGE) đã tăng 20% ​​sau khi người sáng lập Tesla đăng bài trên trang cá nhân với hình ảnh một tờ đô la và logo của đồng tiền điện tử meme cùng dòng chữ Cyberwiking. Vào tháng 12, Musk đã thông báo về Tesla có thể chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán chính thức.

Với Bitcoin – đồng tiền điện tử số 1 hiện nay, vào thứ Năm, ngày 23 tháng 12, lần đầu tiên Bitcoin đạt mức 50.000 đô la trong suốt tháng 12 và tại thời điểm viết bài, tài sản đang giao dịch gần $ 50.150. Theo CoinGecko, tất cả tài sản kỹ thuật số từ top 10 theo vốn hóa đều đóng cửa tuần trong vùng xanh.

Mã thông báo dự án Terra (LUNA) đã tăng giá gần 34% trong bảy ngày qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 100 đô la. Giao thức NEAR (NEAR) và Polygon (MATIC) cũng đạt được dấu hiệu tích cực tương tự.

Theo CoinCodex, trong số các tài sản kỹ thuật số có mức vốn hóa vừa phải, giá mã thông báo của nền tảng tài chính P2P Veritaseum tăng mạnh nhất. Giá của VERI tăng 153%, và vốn hóa đạt 364,28 triệu USD.

Tiền điện tử của YooShi (YOOSHI) đã giảm mạnh hơn những đồng tiền khác. Giá của YOOSHI giảm 10% và sở hữu vốn hóa thị trường là 374,36 triệu USD. Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử là 2,5 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị của Bitcoin giảm xuống còn 38%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com