Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Magic Eden đã huy động được 27 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất

Thị trường NFT Magic Eden đã hoàn thành vòng huy động vốn 27 triệu đô la dẫn đầu bởi Sequoia Capital. Paradigm cũng là nhà đầu tư trong vòng gọi vốn của Magic Eden.

magic-eden

Magic Eden đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây khi ngày càng có nhiều người bắt đầu giao dịch NFT trên Solana. Hiện nay, Magic Eden là thị trường NFT được sử dụng nhiều nhất trên Solana.

Nền tảng khởi nghiệp NFT không tiết lộ định giá công ty và tuyên bố rằng có dự định sử dụng số tiền mới huy động được từ Sequoia và các nhà đầu tư mới khác như Greylock để mở rộng sang OpenSea. Công ty hiện có 55 nhân viên trên toàn cầu và có kế hoạch mở văn phòng đầu tiên tại San Francisco vào tháng tới.

Theo dữ liệu của DappRadar, người dùng trên Magic Eden đã tăng 191 phần trăm trong 30 ngày qua, lên hơn 200 nghìn người dùng. Trong cùng thời kỳ, thị trường NFT lớn nhất, OpenSea, đã chứng kiến ​​lượng người dùng giảm 15% xuống còn 418 nghìn.

Magic Eden chỉ tập trung vào game NFT và đã tạo ra sự khác biệt khi nhanh chóng vượt qua đối thủ cạnh tranh Solanart để trở thành thị trường NFT lớn nhất trên Solana. Nền tảng cũng đã tung ra MagicDAO nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển nền tảng, trao thưởng cho những người ủng hộ và mở rộng hệ sinh thái của dự án. Magic Eden hiện đang phân phối từ 25.000 đến 30.000 NFT cho người dùng.

Trong bối cảnh đó, thành phố lớn thứ tư của Texas, Austin, dự định sẽ triển khai kế hoạch liên quan đến công nghệ blockchain và thanh toán tiền điện tử. Với dự án mới, Austin dự định sẽ cho phép người dân Austin thanh toán các hóa đơn bằng tiền điện tử.

Có vẻ như Austin đang tiếp bước Miami, Thành phố New York và bang Colorado trong việc áp dụng tiền điện tử và khám phá các sáng kiến ​​liên quan đến công nghệ blockchain. Vào tháng 11 năm ngoái, Miami và New York đã ra mắt City Coin trên blockchain lớp 1 của Stacks. Trước đó, Miami cũng đã tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất trong lịch sử. Mới gần đây, thống đốc của Colorado đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng tiểu bang sẽ chấp nhận tiền điện tử đối với các khoản thuế trong tương lai.