Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Manchester City sẽ xây dựng sân vận động Etihad ảo trong Metaverse

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới đã bắt đầu các bước sơ bộ để xây dựng sân vận động tại Metaverse, cho phép những người ủng hộ tham gia vào các trận đấu trực tiếp và được ghi hình trên toàn thế giới.

manchester-meta

Manchester City, nhà vô địch Premier League đã bắt đầu xây dựng sân vận động Etihad đóng vai trò là trụ sở chính của đội trong Metaverse. Manchester City được đánh giá là đội bóng hay nhất nước Anh.

Theo nguồn tin mới nhất, câu lạc bộ đã ký thỏa thuận ba năm với Sony. Manchester City hy vọng rằng cổ động viên đội bóng sẽ có thể theo dõi các trận đấu tại sân vận động ảo, bỏ qua rào cản về địa lý, theo Nuria Tarre, giám đốc tiếp thị của City Football Group cho biết.

Rivals Manchester United cũng đã có kế hoạch tương tự khi công bố mối quan hệ mới với Tezos (XTZ) vào ngày 10 tháng 2. Tezos sẽ đóng vai trò là đối tác đào tạo và cung cấp tiền điện tử chính thức của đội, cũng như đóng góp vào sự phát triển của các mặt hàng kỹ thuật số.

Theo thống kê của CryptoSlam, trò chơi Axie Infinity đã trở thành chuỗi mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên vượt qua mốc 4 tỷ đô la Mỹ về doanh số. Tổng doanh số bán hàng của Axie Infinity gần gấp đôi so với bộ sưu tập NFT đứng thứ hai, CryptoPunks.

Theo nguồn tin mới nhất, Nga đã bắt đầu chiến dịch quân sự ở Ukraine khiến thị trường tiền điện tử giảm 8% trong 12 giờ, đồng thời giá vàng tăng vọt lên mức cao nhất trong 1 năm. Cụ thể, khoảng 200 tỷ đô la đã bị rút khỏi không gian tài sản kỹ thuật số trong 12 giờ qua, dẫn đến sự sụt giảm lớn của thị trường khiến tổng vốn hóa tài sản ảo giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tháng.

Vào thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường là khoảng 1,64 nghìn tỷ đô la theo CoinGecko, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 8 năm 2021. Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông báo về một chiến dịch quân sự ở Ukraine vào đầu ngày thứ Năm và một vài vụ nổ đã xảy ra ở một số thành phố.

ZeroHedge cũng cho biết Moscow đã đình chỉ giao dịch trên thị trường chứng khoán Nga và các thị trường chứng khoán trên khắp châu Á đang lao dốc vào thời điểm hiện tại khi chiến tranh đang diễn ra.

Tiền điện tử đã bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng khi thị trường bán tháo tăng nhanh. Bitcoin đã giảm 8,6% trong ngày và được giao dịch ở mức 34.725 đô la vào thời điểm viết bài, mức thấp nhất kể từ khi giảm vào ngày 24 tháng 1.

BTC hiện đang giảm 49% so với mức cao nhất từng đạt được trong tháng 11. Ethereum đã giảm 10% trong ngày, ETH bị bán phá giá xuống còn 2.382 đô la vào thời điểm viết bài. Đây là mức thấp nhất mà tài sản đã giảm kể từ ngày 24 tháng 1 và đang trên đà giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tháng.

Phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã chìm trong biển đỏ khi Binance Coin (BNB), Ripple (XRP), Solana (SOL) và Cardano (ADA) giảm từ 9 đến 13%. Các mã thông báo duy nhất có màu xanh lá cây vào lúc này là stablecoin. Vàng là một trong số ít hàng hóa tăng giá vào thời điểm hiện tại. Giá vàng giao ngay tăng vọt lên 1.948 USD cách đây vài giờ, mức cao nhất kể từ đầu tháng 1/2021.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com