Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mạng XCAD nhận nguồn vốn hỗ trợ mới thông qua thỏa thuận với Jump Crypto

XCAD Network, một nền tảng DeFi trên YouTube với tổng cộng hơn 100 triệu người theo dõi, thông báo rằng họ đã hoàn thành khoản tài trợ Series A từ một trong những người chơi lớn của Phố Wall, Jump Crypto.

xcad

Bên cạnh việc đầu tư, Jump Crypto cam kết sẽ giúp XCAD trở thành một nền tảng hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Jump Crypto sẽ bổ sung tính thanh khoản cho XCAD trên các sàn giao dịch.

Điều này cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn, cả mua và bán mà không bị ảnh hưởng nhiều đến giá. Hơn nữa, Jump sẽ cung cấp tính thanh khoản cho các mã thông báo XCAD trên tất cả các sàn giao dịch tập trung được niêm yết.

Jump sẽ tập trung vào việc phát triển XCAD với mục tiêu khách hàng là các nhà đầu tư mới trong không gian tiền điện tử thông qua các quan hệ đối tác. Khoản đầu tư không được tiết lộ sẽ cung cấp cho XCAD nguồn vốn bổ sung để mở rộng quy mô với tốc độ nhanh nhất có thể.

Oliver Bell, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại XCAD Network, cho biết rất vui khi nhận được sự ủng hộ từ Jump Crypto và tin rằng nền tảng sẽ đạt được những thành tự nhất định trong không gian tiền điện tử.

Jump Crypto có trụ sở tại Chicago, sở hữu hàng nghìn văn phòng trên toàn thế giới với hơn 800 nhân viên. Trước đó, Jump Crypto đã thực hiện các khoản đầu tư tương tự vào các dự án như Chiliz ($ CHZ) và Solana ($ SOL). Công ty là một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất trên thế giới trong thị trường tiền điện tử.

Vào ngày thứ Sáu, Bitcoin đã tăng trở lại mốc 50.000 đô la trong giao dịch sáng theo giờ Vương quốc Anh. Đồng tiền đã tăng hơn 5% lên 50.972 đô la.

Các loại tiền điện tử khác cũng tăng theo - Ethereum tăng hơn 3% lên 4.093,64 đô la; Binance Coin đã tăng hơn 4% lên $ 545,81 trong khi Litecoin tăng hơn 6% lên $ 163,90. Đầu tuần này, Bitcoin đã vượt qua mốc 49.000 đô la sau khi giao dịch dưới mức 50.000 đô la trong hầu hết tháng 12.

Tiền điện tử đã có một khoảng thời gian không mấy tốt đẹp kể từ đầu tháng 12. Đây được coi là một cơ hội mua cho nhiều người, tuy nhiên sự quan tâm của các nhà đầu tư đã giảm đi khi thị trường tiền điện tử tiếp tục chìm trong sắc đỏ. Như đã đưa tin vào đầu tuần này, tiền điện tử có dấu hiệu bắt đầu tăng giá từ ngày 21 tháng 12.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com