Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mạng XinFin (XDC) được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bittrex Global hiện đã niêm yết XDC. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các dự án do XDC cung cấp.

mang-xinfin-niem-yet-tren-bittrex

Mã thông báo Mainnet XDC của XinFin hiện đã có trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay, Bittrex Global. Với thông báo này, người dùng trên toàn thế giới của Bittrex Global có thể gửi, nhận, lưu trữ và giao dịch thông qua việc sử dụng mã thông báo XDC. Ban đầu, sàn giao dịch sẽ cung cấp các cặp giao dịch BTC / XDC , USDT / XDC .

Bittrex Global là một trong những nền tảng giao dịch và hệ sinh thái ví kỹ thuật số an toàn nhất trên thế giới, nơi người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm với công nghệ mới nhất hiện nay. Sàn giao dịch hoạt động tuân thủ theo quy định trong khuôn khổ của luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số (DABA) - Bermuda và luật Bloackchain, cụ thể là Hệ thống Giao dịch Liechtenstein.

Bittrex sở hữu các tiêu chuẩn KYC / AML / CFT vô cùng mạnh mẽ mang đến mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao cho người dùng.Ngoài ra, người dùng Bittrex Global hiện có thể truy cập vào các nền tảng đa chiều được lưu trữ trên Mainnet XinFin bao gồm TradeFinex, Plugin, StorX, Ledgermail.io, BlockDegree, v.v.

TradeFinex là một dạng của ADGM Reg Lab, một thị trường phi tập trung kết nối những công ty sở hữu các giải pháp công nghệ muốn được thử nghiệm trong môi trường an toàn và tìm kiếm sự tài trợ thương mại. Điều này giúp mở rộng cơ hội cho các công ty tìm kiếm đối tác và tiếp cận các cơ hội kinh doanh đầu tư đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào nền tảng goPLUGIN.co. Khách hàng cũng có thể sử dụng hệ sinh thái lưu trữ phi tập trung gọi là Storx.tech và nền tảng email phi tập trung đầu tiên có tên Ledgermail.io được xây dựng trên Mạng blockchain XinFin. Không chỉ vậy, thông qua đây người dùng có thể dễ dàng tham gia BlockDegree, nơi cung cấp những khóa học trực tuyến Blockchain xây dựng trên XinFin Blockchain.

Trong thời gian gần đây, giá của mã thông báo đã nhận thấy sự tăng trưởng vô cùng khả quan. XinFin được biết đến như một mạng thế hệ ba với hơn 2000 giao dịch mỗi giây. Giao dịch được xác và tiến hành xử lý trong vòng 2 giây, nhanh hơn so với các nền tảng blockchain khác. Theo CoinMarketCap , giá token XDC gốc của XinFin đang giao dịch ở mức 0,089 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4,453,504 đô la trong thời điểm hiện tại.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com