Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Mark Cuban đầu tư vào ví tiền điện tử Blocto

Blocto đã xác nhận rằng chủ sở hữu Dallas Mavericks và nhà đầu tư Mark Cuban đã rót tiền vào công ty.

blocto

Trước đó, Blocto đã huy động được vốn đầu tư đến từ Animoca Brands, Alameda research, 500 Startup, Olive Tree Capital, AppWorks, Animal Ventures và CMS Holdings. Cuban nổi tiếng là một người ủng hộ tiền điện tử và việc đầu tư vào Blocto không có gì đáng ngạc nhiên đối với cộng đồng.

Gần đây, Cuban thừa nhận rằng mình sở hữu số Dogecoin trị giá 500 đô la và khoản đầu tư của anh đã tăng lên 1.500 đô la vào tháng 10. Anh ấy cũng sở hữu Bitcoin và các altcoin khác như Ether.

Blocto là một ví hợp đồng thông minh chuỗi chéo mang đến trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các tài sản dApp, tiền điện tử và NFT trên bất kỳ blockchain nào; các nhà phát triển cũng có thể tích hợp với dịch vụ Blocto SDK và tạo ra trải nghiệm dễ dàng cho người dùng trên nền tảng.

Ví gần đây đã ra mắt thị trường NFT BloctoBay, nơi NBA Top Shot được cung cấp để giao dịch và lưu trữ trong ví Blocto. Lượng người dùng Blocto cũng đang tăng trưởng với mức ổn định khoảng 70% hàng tháng trong 10 tháng qua trong năm 2021.

Hsuan Lee, Giám đốc điều hành của portto TAIPEI - chủ sở hữu của Blocto - cho biết công ty rất vui khi có một nhóm đối tác đa dạng tin tưởng vào sứ mệnh của công ty trong việc làm cho blockchain trở nên đơn giản đối với tất cả mọi người.

Sự tăng trưởng phi thường của công ty vào năm 2021 đã cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với blockchain và nền tảng sẽ sử dụng nguồn tài trợ này để mở rộng các dịch vụ của mình và tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Blocto cũng nói thêm rằng họ dự định tiếp tục tận dụng các sản phẩm của mình - BloctoSwap, DEX đầu tiên trên chuỗi khối Flow và BloctoBay, thị trường NFT gốc để cải thiện các dịch vụ sản phẩm hiện tại.

Blocto là một dịch vụ ví hợp đồng thông minh tích hợp đa chuỗi, được thiết kế cho cả nhà phát triển và người dùng. Với Blocto, các nhà phát triển và người dùng có thể tương tác dễ dàng với NFT, tài sản tiền điện tử và các ứng dụng phân quyền blockchain (dApps) của họ trong ứng dụng di động. Bất kể các tài sản và ứng dụng được xây dựng dựa trên blockchain nào, các nhà phát triển đều có thể tích hợp và tận dụng dịch vụ Blocto để cung cấp một quy trình tích hợp liền mạch.