Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mark Cuban đưa ra lời khuyên về đầu tư tiền điện tử

Mark Cuban đã đưa ra một số lời khuyên cho những ai đang cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử.

Mark-Cuban

Voyager Digital đã ký hợp tác 5 năm với Dallas Mavericks của Mark Cuban để quảng bá hình ảnh của công ty đến những người hâm mộ NBA thông qua các chương trình tương tác với người hâm mộ. Trong buổi công bố mối quan hệ đối tác giữa Dallas Mavericks và Voyage, Mark Cuban, nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank và là chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, cũng như Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử Voyager, được hỏi rằng liệu đã quá muộn để đầu tư vào tiền điện tử hay chưa và những điều mà các nhà đầu tư tiền điện tử mới nên lưu ý.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager, trả lời rằng không bao giờ là quá muộn và thực tế, bây giờ là thời điểm thích hợp. Ông cho biết hiện tại có khoảng 220 triệu người đang nắm giữ tài sản tiền điện tử và ông dự đoán thị trường sẽ mở rộng quy mô lên một tỷ người trong 4 năm nữa.

Khi được hỏi về lời khuyên nào cần thiết dành cho người mới đầu tư tiền điện tử, Mark Cuban cho biết nên bắt đầu các khoản đầu tư tài chính nhỏ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Trước đó, Voyager Digital đã công bố khoản đầu tư 75 triệu đô la từ công ty giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp thanh khoản Alameda Research.

Voyager Digital được thành lập vào năm 2018, cung cấp hơn 60 loại tiền kỹ thuật số được giao dịch thông qua ứng dụng di động. Bên cạnh đó, nền tảng tiền điện tử Voyager Digital đã chính thức được cấp phép bởi các cơ quan quản lý của Pháp Autorité des marés finitciers và Autorité de contrôle prudentiel et de résolution, cho phép nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Pháp và Liên minh Châu u trực thuộc công ty con LGO Europe SAS.

Voyager được cho là tổ chức đầu tiên bên ngoài châu u làm được điều này. Dữ liệu phân tích từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá của Voyager Token (VGX) đã tăng nhẹ 13,22% lên 2,57 đô la trong bảy ngày qua.

Cũng trong khoảng thời gian này, công ty kinh doanh tài sản tiền điện tử Voyager Digital đã đồng ý mua lại Coinify với giá 85 triệu đô la. Việc mua lại Coinify giúp Voyager tăng khả năng các lựa chọn cho các khoản thanh toán xuyên biên giới cung cấp cho khách hàng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com