Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mastercard hợp tác với CipherTrace để tăng cường bảo mật

CipherTrace, một công ty theo dõi tiền điện tử, đã được Mastercard nhắm đến với mục đích giúp các doanh nghiệp xác định và hiểu rõ về các rủi ro của họ.

mastercad-cipher-trace

Mastercard thông báo rằng họ đã hợp tác với công ty theo dõi tiền điện tử CipherTrace nhằm cung cấp sự minh bạch và hỗ trợ cho hệ sinh thái mới nổi của tài sản kỹ thuật số. CipherTrace chuyên về các giải pháp chống rửa tiền và các mối đe dọa về blockchain liên quan đến tiền điện tử.

Nền tảng phân tích cho phép các nhà đầu tư theo dõi và hủy ẩn danh các giao dịch tiền điện tử. Trước đó, Công ty phân tích tiền điện tử CipherTrace đã hỗ trợ thêm cho mạng lưới blockchain Binance Smart Chain (BSC).

Việc tích hợp sẽ cung cấp cho người xem các công cụ để xác định bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên chuỗi. Chức năng mới cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử như sàn giao dịch, ngân hàng, bàn giao dịch không kê đơn, ví giám sát và các tổ chức tài chính khác gắn cờ các giao dịch đáng ngờ trên BSC và giúp ngăn chặn hoạt động bất hợp pháp như gian lận.

Các nhà nghiên cứu tại CipherTrace cho rằng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử chắc chắn sẽ dẫn đến sự gia tăng hoạt động bất hợp pháp. Sự kết hợp của Mastercard và CipherTrace sẽ giúp các doanh nghiệp xác định và hiểu các rủi ro có thể xảy đến, đồng thời giúp quản lý tài sản kỹ thuật số của các công ty.

Ajay Bhalla, chủ tịch Cyber ​​& Intelligence tại Mastercard cho biết tài sản kỹ thuật số có tiềm năng thay đổi thương mại, từ những hành động hàng ngày như thanh toán và nhận tiền cho đến việc chuyển đổi nền kinh tế, làm cho chúng trở nên toàn diện và hiệu quả hơn. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, nhu cầu trong việc đảm bảo nó được tin cậy và an toàn là vô cùng quan trọng.

Phát biểu với podcast Decrypt Daily vào cuối năm 2020, Giám đốc điều hành CipherTrace Dave Jevans tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là giúp mọi người “chơi theo luật" bằng cách tìm ra điểm trung gian giữa tiền điện tử và các cơ quan quản lý.

Mastercard đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến không gian tiền điện tử, thông báo vào đầu năm nay cho thấy họ có kế hoạch hỗ trợ một số loại tiền điện tử được chọn lọc trực tiếp trên mạng vào năm 2021. Công ty tiết lộ rằng tiêu chí tích hợp thanh toán tiền điện tử của họ dựa trên mong muốn của người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử hơn là đầu tư vào nó, cùng với đó là việc bảo vệ người tiêu dùng và tuân thủ các biện pháp và quy định nghiêm ngặt theo KYC.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com