Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Max cho phép người dùng mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng

Theo nguồn tin mới nhất, thẻ tiền điện tử MaxBack sẽ được tung ra trong những tuần tới. Các công ty cho biết động thái này nhằm kết nối người Israel với lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

tin-tuc-bitcoin

Công ty thanh toán hàng đầu của Israel, Max, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử lớn nhất đất nước, Bits of Gold (BOG) để ra mắt một loại thẻ mới, MaxBack Crypto.

Mối quan hệ này được thiết lập sau khi Max hợp tác với công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại London, Wise (trước đây là TransferWise) vào tháng trước. Với thẻ mới, người dùng sẽ có thể mua Bitcoin nếu đạt đủ điều kiện.

Theo tuyên bố của công ty, sau khi đặt mua thẻ, một tài khoản chuyên dụng sẽ được mở cho khách hàng bằng Bits of Gold. Số tiền hoàn lại được tích lũy trong NIS sẽ được chuyển và Bits of Gold sẽ tự động chuyển thành Bitcoin. Nền tảng cũng tiết lộ thêm rằng thẻ tiền điện tử MaxBack sẽ được tung ra trong những tuần tới, tùy thuộc vào việc hoàn thành các yêu cầu quy định của các cơ quan chức năng.

Ron Fainaro, Giám đốc điều hành của Max, cho biết công ty là đơn vị đầu tiên ở Israel ra mắt thẻ tín dụng với chương trình hoàn tiền bằng tiền điện tử. Đồng thời, rất vui mừng khi trở thành nền tảng tiên phong trong hệ sinh thái tiền điện tử với sự hợp tác của Bits of Gold, công ty lâu đời nhất của Israel.

Youval Rouach, Giám đốc điều hành của BOG, cho biết thẻ tín dụng tiền điện tử MaxBack là cơ hội cho nhiều người Israel lần đầu tiên tham gia vào thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Sự hợp tác này sẽ cho phép người Israel tiếp cận với hệ sinh thái tiền điện tử một cách an toàn.

Bên cạnh đó, việc nắm giữ tài khoản Bitcoin sẽ không phát sinh thêm chi phí đối với người dùng thẻ tín dụng. Theo nền tảng, trong tương lai, khách hàng sẽ có thể tích lũy bitcoin, chuyển đổi lại thành ILS và gửi lại vào tài khoản ngân hàng Israel.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com