Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

McDonald tại Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt NFT

Giữa làn sóng mở rộng của lệnh cấm tiền điện tử, McDonald's Trung Quốc đã tung ra Mã thông báo Non-Fungible (NFT) đầu tiên của mình, có tên là "Big Mac Rubik's Cube" vào ngày hôm nay.

nft-mcdonalds

Lần ra mắt này là một trong những sự kiến đánh dấu kỷ niệm 31 năm McDonald's có mặt tại thị trường Trung Quốc đại lục. Hơn nữa, theo thông báo của chuỗi cửa hàng ăn nhanh, sự ra mắt NFT cũng đánh dấu việc chính thức khai trương tòa nhà trụ sở mới ở bờ Tây Thượng Hải.

Big Mac Cube là một mã thông báo 3D, được lấy cảm hứng từ thiết kế cơ sở hạ tầng của tòa nhà trụ sở mới kết hợp với thông điệp thương hiệu của Mcdonalds với chủ đề màu đỏ, cam và vàng. McDonald's Trung Quốc thông báo rằng họ sẽ tung ra 188 mã thông báo “Big Mac Cube” cho nhân viên và người tiêu dùng.

Zhang Jiayin, Giám đốc điều hành McDonald's Trung Quốc cho biết McDonald's là một thương hiệu trẻ và thời thượng, luôn chú ý đến xu hướng thời trang và công nghệ tiên tiến. Ông rất vui khi McDonald's đã trở thành thương hiệu nội địa đầu tiên phát hành NFT.

Tòa nhà trụ sở mới của McDonald's Trung Quốc là một bước phát triển mới của McDonald ở Trung Quốc. Tại dấu mốc đặc biệt này, công ty sử dụng hình thức NFT để lan tỏa xu hướng nghệ thuật mới và số hóa công nghệ tới nhân viên và người tiêu dùng.

Tháng trước, đối thủ cạnh tranh của McDonald's, Burger King cũng đã khởi động chiến dịch NFT có tên là 'Keep It Real Meals' được bán đấu giá trên thị trường NFT, Sweet. Chiến dịch được tổ chức với sự hợp tác của những người nổi tiếng bao gồm Nelly, Anitta và LILHUDDY. Keep It Real Meals NFT được sưu tập thông qua mã QR sẽ xuất hiện trên khoảng 6 triệu hộp bữa ăn.

Các chuỗi thực phẩm và đồ uống cũng đang bắt đầu xu hướng NFT trong các chiến dịch quảng bá. Các thương hiệu như Budweiser và Taco Bell cũng tung ra NFT trong năm nay. Vào tháng 8, công ty bia Budweiser đã thay đổi hình ảnh hiển thị trên Twitter của mình thành một tên lửa bia vẽ tay NFT mà họ đã mua với giá 8 Ethereum ( ETH ), trị giá khoảng 26.000 đô la vào thời điểm đó.

Công ty cũng đã đăng ký một tên miền Ethereum, beer.eth, với giá 30 ETH, trị giá khoảng 100.000 đô la. Đầu năm nay, Taco Bell cũng trở nên nổi tiếng trên Internet khi công bố bán các hình ảnh và ảnh GIF theo chủ đề taco trên thị trường NFT.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com